Người dùng Android còn lâu mới được sử dụng tính năng “xịn sò” này của Galaxy S24 và Pixel 8 Series

Người dùng Android còn lâu mới được sử dụng tính năng “xịn sò” này của Galaxy S24 và Pixel 8 Series

Với việc ra mắt Galaxy S24, Galaxy S24 PlusGalaxy S24 Ultra, Samsung cũng giới thiệu vô số tính năng AI mới và một trong số đó là Circle to Search.

Tính năng này được tạo ra với sự hợp tác của Google và trên thực tế, nó cũng được Google giới thiệu cho Pixel 8 và Pixel 8 Pro một ngày sau khi sự kiện của Samsung diễn ra.

Circle to Search sẽ độc quyền trên các thiết bị của Google và Samsung đến tháng 10
Circle to Search sẽ độc quyền trên các thiết bị của Google và Samsung đến tháng 10

Nếu đang mong đợi Circle to Search tiếp tục được tung ra cho nhiều thiết bị Android của các thương hiệu khác trong thời gian tới thì thông tin mới sẽ khiến bạn thất vọng. Theo Samsung, Circle to Search sẽ vẫn độc quyền cho các thiết bị của Google và Samsung cho đến ít nhất là tháng 10 năm nay.

Thông tin này có thể sẽ khiến nhiều người thất vọng khi Circle to Search là một tính năng khá thú vị. Nó nổi bật với sự trực quan, thuận tiện, không cần phải mở thêm bất kỳ ứng dụng nào khác.

Việc độc quyền cho Samsung và Google Pixel 8/8 Pro trong thời gian nhất định có thể khiến người dùng của các thương hiệu khác cảm thấy thất vọng. Mong rằng trong tương lai, tính năng này sẽ được mở rộng hơn, giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng hơn từ đó cải thiện trải nghiệm trên hệ điều hành Android.

Xem thêm: DxOMark: Galaxy S24 Ultra là smartphone có màn hình tốt nhất hiện nay

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết có nên chốt ngay Galaxy S24 hay không thì hiện tại mức giá tại CellphoneS đã rất tốt rồi, lại còn đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn còn chờ gì nữa mà không lên đời Galaxy S24 ngay!!!

17,990,000 đ

22,990,000 đ

Đặc điểm nổi bật
  • Khai phá tiềm năng sáng tạo không giới hạn với tính năng AI - Phiên dịch cuộc gọi, trợ lí chỉnh ảnh
  • Sắc nét từng chi tiết - Camera 50MP với với công nghệ ProVisual, chụp đêm và siêu thu phóng
  • Pin tối ưu thông minh cho cả ngày tràn đầy năng lượng - Viên pin 4000mAh cho phép bạn xem video liên tục đến 29 giờ
  • Nâng cấp màn hình trải nghiệm tuyệt đỉnh - Màn hình 6.2" inch Dynamic AMOLED 2X cùng tần số quét 120Hz

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp