DxOMark: Galaxy S24 Ultra là smartphone có màn hình tốt nhất hiện nay

DxOMark: Galaxy S24 Ultra là smartphone có màn hình tốt nhất hiện nay

Galaxy S24 Ultra của Samsung đã giành được vị trí đầu tiên trong bài kiểm tra màn hình của DxOMark. Nó hoạt động tốt hơn so với các đối thủ là Google Pixel 8 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Flagship thế hệ mới nhất của Samsung cũng có màn hình tốt hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Theo đó, DxOMark đã tiến hành một loạt thử nghiệm liên quan đến các khía cạnh hiển thị khác nhau trên S24 Ultra. Nền tảng điểm chuẩn cho biết họ đánh giá kết quả trên nhiều bài kiểm tra khách quan và cảm nhận trong phòng thí nghiệm được kiểm soát và điều kiện thực tế.

Galaxy S24 Ultra là smartphone có màn hình tốt nhất hiện nay
Galaxy S24 Ultra là smartphone có màn hình tốt nhất hiện nay

Trong bảng xếp hạng màn hình của DXOMark, Samsung Galaxy S24 Ultra đứng ở vị trí đầu tiên với 155 điểm. Pixel 8 Pro và Pixel 8 của Google đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba với chỉ một điểm ít hơn. Trong khi đó, chất lượng màn hình iPhone 15 Pro Max chỉ đứng ở vị trí thứ 7 với 149 điểm. Galaxy S23 Ultra năm ngoái cũng bị tụt lại phía sau ở vị trí thứ 12, điều này cho thấy Samsung mang đến những cải tiến ấn tượng về màn hình cho flagship năm nay.

DXOMark cho biết thêm rằng Samsung Galaxy S24 Ultra có khả năng hiển thị ngoài trời nắng tốt nhờ có độ sáng lên tới 2,600 nits. Điều này mang lại cho nó 161 điểm về điểm dễ đọc, chỉ kém Pixel 8 Pro một điểm. Màn hình của điện thoại này cũng được bảo vệ bởi kính Gorilla Armor mới nhất của Corning, được quảng cáo là có thể giảm phản xạ tới 75%. Dưới ánh nắng trực tiếp, người dùng không cần tìm bóng râm hay dùng tay che màn hình để đọc nội dung trên màn hình.

Galaxy S24 Ultra có nhiều nâng cấp ấn tượng về màn hình
Galaxy S24 Ultra có nhiều nâng cấp ấn tượng về màn hình

Tuy nhiên, trong kết quả thử nghiệm benchmark, độ sáng màn hình không nhất quán ở các điều kiện khác. Nó quá cao vào ban đêm và quá thấp trong môi trường trong nhà. Độ sáng cũng cao khi xem video trong môi trường ánh sáng yếu. Điện thoại được cho là mang lại khả năng hiển thị màu sắc chính xác và xử lý tình trạng không khớp về tốc độ khung hình.

DXOMark báo cáo rằng Samsung Galaxy S24 Ultra thỉnh thoảng bị chạm vô ý khi chơi game.

Xem thêm: Mới mua Galaxy S24 Ultra, đây là những món phụ kiện cần thiết cho chiếc máy của bạn

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết có nên chốt ngay Galaxy S24 Ultra hay không thì hiện tại mức giá tại CellphoneS đã rất tốt rồi, lại còn đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn còn chờ gì nữa mà không lên đời Galaxy S24 Ultra ngay!!!

27,390,000 đ

33,990,000 đ

Đặc điểm nổi bật
  • Mở khoá giới hạn tiềm năng với AI - Hỗ trợ phiên dịch cuộc gọi, khoanh vùng tìm kiếm, Trợ lí Note và chình sửa anh
  • Tuyệt tác thiết kế bền bỉ và hoàn hảo - Vỏ ngoài bằng titan mới cùng màu sắc lấy cảm hứng từ chất liệu đá tự nhiên
  • Tích hợp S-Pen cực nhạy - Thoải mát viết, chạm thật chính xác trên màn hình cùng nhiều tính năng tiện ích
  • Nắm trong tay trọn bộ chi tiết chân thực nhất - Camera 200MP hỗ trợ khả năng xử lý AI cải thiện độ nét và tông màu

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp