Có gì bên trong hộp của iPad mini 6 và iPad 9 vừa ra mắt?

Có gì bên trong hộp của iPad mini 6 và iPad 9 vừa ra mắt?

Hai mẫu iPad mới ra mắt ngày hôm nay đều được tặng kèm đầy đủ phụ kiện.

Tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới thường niên của mình, Apple mới đây đã tung ra bộ đôi iPad mới là iPad 9th generation và iPad mini 6th generation. Phiên bản 2021 mới mang tới nhiều nâng cấp, đặc biệt là với dòng mini khi có thiết kế hoàn toàn mới kèm theo hiệu năng được cải thiện mạnh mẽ.

Nếu bạn đang có kế hoạch mua iPad 9 mới hoặc iPad mini 6 mới thì đây sẽ là những gì mà bạn nhận được khi mua hai thiết bị này ở thời điểm hiện tại. Cả hai đều sẽ được tặng kèm cả củ sạc nhanh và cáp sạc USB-C, nhưng đây là điểm khác biệt.

Do iPad mini 6 mới đã chuyển sang sử dụng cổng sạc USB-C nên bên trong iPad mini sẽ là sợi cáp USB-C to USB-C, kèm theo củ sạc nhanh 20W (tiêu chuẩn chân sạc tuỳ vào thị trường). Trong khi đó iPad 9 lại đi kèm với dây sạc USB-C to Lightning do vẫn sử dụng chuẩn Lightning, kèm theo củ sạc cũng có công suất 20W.

Khác với iPad, các mẫu iPhone mới lại không được trang bị củ sạc nhanh theo máy, buộc người dùng phải mua riêng củ sạc nhanh 20W ở ngoài với mức giá không hề rẻ chút nào. Do đó, nếu người dùng mua cả hai thiết bị iPad và iPhone, họ có thể dùng chung củ sạc cho cả hai thiết bị này.

Giá bán của iPad 9 và iPad mini 6 khởi điểm từ 329 USD và 499 USD.

Iphone 11
Apple iPad mini 6 WiFi 64GB | Chính hãng Apple Việt Nam

12,690,000đ14,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: wccftech