Code All Star Tower Defense mới nhất 3/2024, cách nhập code

Code All Star Tower Defense mới nhất 3/2024, cách nhập code

Là một tựa game không quá xa lạ và thu hút đôi với game thủ chơi Roblox. Tính đến thời điểm hiện tại, các mã code All Star Tower Defense Wiki mới nhất 2024 đã được cập nhật kèm theo nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn. Hôm nay, Sforum sẽ giới thiệu cho bạn cách nhập code All Star Tower Defense Roblox nhanh chóng ngay sau đây.

Code All Star Tower Defense là gì?

Code All Star Tower Defense là những mã quà tặng được nhà game Roblox phát hành bao gồm những ký tự đặc biệt, in hoa, con số kết hợp. Khi sử dụng người chơi sẽ nhận được quà tặng giá trị và cần thiết khi trải nghiệm như gems, exp và các vật phẩm có giá trị khác. Mã code All Star mới nhất 2024 thường được nhận thưởng miễn phí, game thủ cần thu thập để đổi phần thưởng là các vật phẩm trong game.

Code All Star Tower Defense là gì?
Tổng hợp code All Star Tower Defense mới nhất 2024

Code All Star Tower Defense mới nhất 2024

Đối với các người chơi đam mê tựa game anime này, code All Star Tower Defense mới nhất 2024 chính là cơ hội cho game thủ nhận được nhiều quà tặng. Dưới đây là bảng tổng hợp mã code game và quà tặng tương ứng.

Code Quà tặng  Trạng thái
videocode12135 100 Stardust và 2400 Gems Mới nhất
EnumaElish2024 400 Stardust và 7300 Gems Mới nhất
tournamentstart 150 Stardust và 5000 Gems (requires 10 phút và level 40) Còn sử dụng
newupdate1121 200 Stardust và 7500 Gems (requires 10 phút và level 40) Còn sử dụng
UpdateThisWeek 150 Stardust và 5000 Gems (requires 5 phút và level 40) Còn sử dụng
sorry4delay 150 Stardust và 5000 Gems (requires 5 phút và level 40) Còn sử dụng
happyholidays2 200 Stardust và 5000 Gems (requires 20 phút và level 100) Hết hạn
happyholidays1 200 Stardust và 5000 Gems (requires 2 phút và level 40) Hết hạn
PreChriistmas2023 150 Stardust và 2750 Gems Hết hạn
newstarpass69 150 Stardust  (20 phút và Yêu cầu cấp độ 30) Hết hạn
happyspookymonth 200 Stardust và 2750 Gems (Yêu cầu 30 phút và cấp độ 40+) Hết hạn
newupdatecode 150 Stardust (30 phút) Hết hạn
NewWorld2 150 stardust Hết hạn
TheDrumsOfLiberation 150 stardust, 2,500 gems Hết hạn
6billionvists 200 stardust, 2,500 gems Hết hạn
sorryfordelayupdate2 2000x Gems, 200x Stardust Hết hạn
TheDrumsOfLiberation2 50 stardust (chơi sau120 phút) Hết hạn
owouch 400 Gems Hết hạn
ticketupdate 400 Gems Hết hạn
Oknoleakingplsnavyxflam Gems Hết hạn
Hooray50k 400 gems Hết hạn
NavyXFIamel30kNoLeak Ultra Rare reward Hết hạn
bigwinterupdatesoon 90 stardust and 90 gems Hết hạn
2milfavoriteup 150 stardust, 8,000 gems, and ten EXP IV Hết hạn
2yearanniversaryduo 95 stardust, 5,000 gems, and ten EXP IV Hết hạn
2yearanniversary 100 Stardust, 10k Gems and 10 EXP IV Hết hạn
newstarcode 90 Stardust Hết hạn
july4threalupdate  2000x Gems, 150x Stardust Hết hạn
abouttimesnowrbx2023 1x Ice X-Marine Hết hạn
NavyXFlameOtherCode 50x Stardust Hết hạn

Lưu ý: Tình trạng và số lượng mỗi code All Star Tower Defense trong Roblox sẽ không cố định. Thời gian dài hay ngắn tùy thuộc vào nhà cung cập hoặc độ giá trị của từng loại khác nhau. Nếu có phát hiện được các mã code hết hạn hãy bình luận phía dưới. Sforum sẽ cập nhật những code game sớm nhất gửi tới các bạn khi có thông tin từ nhà phát hành nhé.

Code All Star Tower Defense mới nhất

Xem thêm: Tổng hợp danh sách Code Shindo Life mới nhất

Hướng dẫn cách nhập code All Star Tower Defense

Ở nội dung trên, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về các mã code. Tiếp theo hãy dùng chúng và thực hiện cách nhập code All Star Tower Defense Wiki mới nhất ngay vào trò chơi theo hướng dẫn sau đây nhé!

Hướng dẫn nhanh

Mở game Roblox > Chọn game All Star Tower Defense > Chọn biểu tượng Setting Bánh răng >. Chọn vào ô Enter Code >. Nhập code và nhấn chọn mũi tên xanh để hoàn thành việc nhận quà nhé!

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở game trong Roblox, sau đó chọn chọn biểu tượng hình bánh răng trên giao diện trò chơi.

Cách nhập code All Star Tower Defense bước 2

Bước 2: Chọn "Enter Code" và nhập mã code All Star Tower Defense Simulator mà bạn có tại ô này.

Cách nhập code All Star Tower Defense bước 3
Nhập code ASTD vào ô để nhận thưởng

Bước 3: Sau khi hoàn tất cách nhập code ASTD, bạn chọn mũi tên màu xanh bên cạnh để nhận quà tặng.

Cách nhập code All Star Tower Defense bước 4

Nhận thêm code All Star Tower Defense mới nhất 2024 ở đâu?

Nếu bạn muốn nhận thêm mã code All Star Tower Defense mới nhất nhưng chưa biết cách. Hãy theo dõi thông tin dưới đây để biết nhưng nơi phát hành an toàn và uy tín nhất nhé.

  • Theo dõi website chính thức: Hãy cập nhật tin tức từ trang chủ game để nhận thông tin code cập nhật. Đây là nguồn tin uy tín và an toàn nhất, các giftcode sẽ thường có vào dịp ngày lễ hoặc sự kiện đặc biệt.
  • Theo dõi group cộng đồng game: Đây là nơi hàng ngàn game trao đổi, tương tác mỗi ngày. Tại cộng đồng ASTD, người chơi sẽ chia sẻ mã mới và tin tức liên quan tới game.
  • Tham gia MXH Fanpage: Theo dõi trang Facebook, Twitter, Instagram hoặc kênh YouTube chính thức của game. Đa số nhà phát hành game thường sẻ gửi các mã code All Star Tower mới nhất tại đây. Do đó, đây là nơi vô cùng an toàn nhưng cạnh tranh cao nên hãy nhanh tay săn cho mình những code game giá trị nhé.

Nhận thêm code All Star Tower Defense mới nhất ở đâu?

  • Sự kiện trong trò chơi: Trò chơi thường tổ chức sự kiện game vào các dịp lễ hoặc sự kiện quan trọng, trong đó có thể bao gồm việc phát hành code All Star mới nhất. Hãy tham gia chơi game và hoàn thành yêu cầu để có cơ hội nhận được code mới nhé.
  • Bài viết Sforum: Đây là nơi hàng ngàn game thủ tương tác mỗi ngày. Sforum sẽ liên tục cập nhật những mã code All Star mới nhất khi có thông báo từ phía nhà sản xuất game. Cùng với đó là những tin tức mới nhất từ các tựa game sắp ra mắt.

Lưu ý khi nhập code All Star Tower Defense 2024

Trong quá trình sử dụng code All Star Tower Defense mới nhất 2024 nhận thưởng, người chơi thường gặp không ít vấn đề cản trở khiến việc nhận quà tặng mất thời gian lâu hơn. Thậm chí một số trường hợp ảnh hưởng tới tài khoản game. Sau đây là một số lưu ý cần thiết nên xem qua nhé:

  • Nguồn uy tín: Hãy nhận và sử dụng mã code tại nguồn code uy tín và được xác minh rõ ràng. Tránh trường hợp nhập code All Star không rõ nguồn gốc dẫn đến ảnh hưởng tài khoản game.
  • Code có hạn không cố định: Các mã code game All Star có thời hạn sử dụng tùy thuộc vào giá trị và sử dụng của chúng hoặc do nhà game quy định. Để tránh hết hạn, hãy sử dụng ngay khi nhận được mã code nhé.
  • Nhập chính xác: Hãy sao chép các mã ở bảng phía trên vào Paste vào ô nhập code nhanh chóng. Tránh việc nhập bằng tay dẫn đến không thành công do thiếu hoặc sai ký tự in hoa, ký tự đặc biệt

Lưu ý khi nhập code All Star Tower Defense

Câu hỏi thường gặp

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về việc nhập code All Star Tower Defense Wiki mới nhất 2024 còn hoạt động đơn giản để nhận quà giá trị. Hãy cùng Sforum giải đáp trong nội dung tiếp theo nhé!

All Star Tower Defense là game gì?

All Star Tower Defense là một trò chơi nổi tiếng của Roblox được nhiều người yêu thích. Khi tham gia trò chơi, các bạn sẽ điều khiển được những nhân vật nổi tiếng trong anime nhằm bảo vệ thành trì của bản thân. Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng những kỹ năng để chống lại kẻ thủ.

Người chơi đều mong muốn nhận được các món quà, phần thưởng từ Roblox. Những mã code game code All Star mới nhất này hoàn toàn miễn phí và người chơi có thể sử dụng để tăng cấp cho nhân vật của mình.

Code All Star Tower Defense Wiki

Code All Star Tower Defense mới nhất sử dung mấy lần?

Mỗi mã code ASTD mới nhất cho phép sử dụng một lần cho mỗi tài khoản game. Sau khi đã nhập code thành công thì sẽ ko thể sử dụng nữa. Chính vì thế, khi đã nhận được phần thưởng giá trị hãy chia sẻ các code này tới bạn bè hoặc đồng đội trong game để cùng tăng trải nghiệm game thú vị này nhé.

Code All Star Tower Defense 2024 có thời hạn bao lâu?

Mỗi mã code All Star Tower Defense 2024 wiki đều có một khoảng thời gian sử dụng nhất định, trung bình từ 12 tiếng đến 1 ngày. Các bạn hãy tranh thủ thu thập một cách nhanh chóng để tránh tình trạng mã hết hạn hoặc không nhận được phần quà nhé!

Code All Star Tower Defense sử dụng bao lâu

Ngoài ra, bạn có thể than khảo code Blox Fruit Reset chỉ số đây là tựa game được săn đón nhiều nhất hiện nay.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về code game ASTD cũng như hướng dẫn cách nhập code All Star Tower Defense mới nhất 2024 mà Sforum đã tổng hợp lại. Hy vọng nội dung của bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn trong cuộc chinh chiến của mình nhé! Đừng quên theo dõi Sforum để biết thêm nhiều thông tin mới, bổ ích về game và công nghệ.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp