Full code Jailbreak mới nhất tháng 2/2024, cách nhập code

Full code Jailbreak mới nhất tháng 2/2024, cách nhập code

Là tựa game đang vô cùng hot và được nhiều game thủ quan tâm trong tựa Roblox. Các mã code Jailbreak mới nhất 2024 có thể giúp người chơi tích lũy được những phần thưởng giá trị và tăng trải nghiệm game tốt hơn. Để không bỏ lỡ những giftcode có thể mang đến lợi thếm đặc biệt là những game thủ mới, bạn có thể tham khảo ngay hướng dẫn cách nhập code Jailbreak Roblox đơn giản nhất trong bài viết dưới đây.

Full code Jailbreak mới nhất 2024

Những code Jailbreak Roblox mới nhất 2024 cũng cập nhật những phần thưởng hấp dẫn hơn cho người chơi. Phần thưởng có thể là trang bị cũng có thể là vật phẩm mà bạn có thể tích lũy để sử dụng tùy lúc.

Code Phần thưởng Trạng thái
WINTER23 12k Cash Mới nhất
Summer23 10k Cash Mới nhất
July2023 10k Cash Còn sử dụng
crewcode3 mở khóa Crew Battles Còn sử dụng
5days23 10k Cash Hết hạn
YoutubeHelloItsVG Vé HelloItsVG Tire Hết hạn
YoutubeNoobFreak Vé NoobFreak Tire Hết hạn
Winter22 12k Cash Hết hạn
thesafeupdate1 10k Cash Hết hạn
hyperchrome 10k Cash Hết hạn
Season10 10k Cash Hết hạn
privatejet 10k Cash Hết hạn
TOW 10k Cash Hết hạn

Lưu ý: Những code Jailbreak Roblox kèm phần thưởng được cập nhật trên đây có thể thay đổi bởi nhà phát hành để đảm bảo phù hợp với một số tiêu chí của game. Ngoài ra, số lượng code khá hạn chế và hết hạn sớm trong thời gian ngắn. Hãy thông báo phía dưới phần bình luận để Sforum tìm kiếm thêm các mã có giá trị gửi tới bạn nhé. Trân trọng!

Full code Jailbreak mới nhất 2023 

Hướng dẫn cách nhập code Jailbreak Roblox

Sau khi có mã game phía trên, để không bỏ lỡ thời hạn sử dụng bạn cần nhập và sử dụng chúng đúng thời điểm. Sau đây là hướng dẫn nhập code Jailbreak roblox mới nhất trực tiếp trong game:

Hướng dẫn nhanh

Vào trò chơi Jailbreak Roblox sau khi đăng nhập > Đi đến khu vực có quầy tự động với biểu tượng chim xanh (Twitter) > Nhập code bạn có vào ô Enter Code Here > Nhấn Redeem để nhận thưởng.

Hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn các bước nhập code ngay trên giao diện game trên Roblox chi tiết có tỷ lệ thành công cao. Hãy tham khảo ngay sau đây:

Bước 1: Truy cập Roblox và đăng nhập vào Jailbreak.

Hướng dẫn cách nhập code Jailbreak Roblox bước 1
Truy cập vào giao diện chính

Bước 2: Bạn di chuyển nhân vật của mình đến khu vực để đổi code Jailbreak mới nhất (như hình). Bạn tiếp tục đi vào trong.

Hướng dẫn cách nhập code Jailbreak Roblox bước 2

Bước 3: Bên trong có một quậy tự động, tương tự như ATM có biểu tượng chim xanh (Twitter).

Hướng dẫn cách nhập code Jailbreak Roblox bước 3
Đến quầy có biểu tượng chim xanh

Bước 4: Sau khi bạn đến quầy, giao diện nhập code Jailbreak Roblox sẽ được hiện ra. Tại đây, bạn nhập code mà mình sưu tầm. Khi đã hoàn tất, bạn nhấn Redeem để nhận thưởng. Ngoài ra, thay vì nhập code trên giao diện, bạn có thể cũng có thể thực hiện đổi code qua website.

Hướng dẫn cách nhập code Jailbreak Roblox bước 4

Những lưu ý khi nhập code Jailbreak

Khi bạn nhập code Jailbreak Roblox, hãy lưu ý những điểm sau để việc sử dụng và nhận thưởng ko gặp trục trặc và sự cố nhé:

 • Đảm bảo mã code chính xác: Chắc chắn rằng bạn đã nhập mã code đúng cách. Mã code thường khá dài và chứa cả chữ và số, vì vậy hãy kiểm tra kỹ trước khi nhấn Redeem.
 • Kiểm tra tính hợp lệ: Mã code phải là mã hợp lệ và uy tín được cung cấp bởi nhà phát triển hoặc từ sự kiện trong trò chơi. Sử dụng mã code không hợp lệ có thể dẫn đến việc bạn không nhận được thưởng hoặc thậm chí bị phạt.
 • Thời hạn mã code: Mã code có thể có thời hạn sử dụng. Hãy kiểm tra xem mã code bạn có còn hiệu lực hay không. Nếu đã hết hạn, bạn sẽ không thể sử dụng nó.
 • Hạn chế chia sẻ mã code: Không chia sẻ mã code với người khác nếu không được phép. Sử dụng mã code một cách không đúng cách hoặc chia sẻ có thể vi phạm quy tắc của trò chơi và dẫn đến hậu quả.
 • Lỗi kỹ thuật: Nếu bạn gặp vấn đề khi nhập code Jailbreak Roblox mới nhất hoặc không nhận được thưởng, hãy liên hệ với hỗ trợ của trò chơi để được giúp đỡ và giải quyết vấn đề. Bạn cũng có truy cập website chính thức để có thêm nhiều thông tin về code.

Những lưu ý khi nhập code Jailbreak

Nhận thêm code Jailbreak mới nhất ở đâu?

Thông tin về các code Jailbreak mới nhất có thể được tìm thấy từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm:

Website chính thức của nhà game: Chắc chắn rồi, các thông tin về mã quà tặng đều xuất phát từ nhà sản xuất trò chơi sớm nhất trên các kênh thông tin và social của họ. Đây là những mã uy tín và an toàn nhất, hãy theo dõi để nhận thêm những mã có giá trị nhất nhé:

 • Theo dõi trang Twitter:
 • Theo dõi Discord: https://discord.gg/jailbreak

Tham gia cộng đồng game trên Facebook: Tham gia vào diễn đàn Roblox và các diễn đàn liên quan để tìm kiếm thông tin về các mã code mới từ các thành viên khác trong cộng đồng. Ngoài ra, các kinh nghiệm và mẹo chơi game cũng được người chơi chia sẻ và cho nhau nhiều kinh nghiệm hữu ích nhất.

 • https://www.facebook.com/JailbreakOfficial/?locale=vi_VN

Theo dõi Sforum: Cách nhanh chóng để bạn có được mã game và không phải mất nhiều thời gian để là follow bài viết này. Sforum sẽ thay bạn cập nhật các mã game sớm nhất tới từ nhà game. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ trang phát triển hơn trong thời gian tới nhé. Trân trọng!

Nhận thêm code Jailbreak mới nhất ở đâu?

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy mã code qua việc tham gia vào các trò chơi trong Roblox Jailbreak hoặc các trò chơi khác trong Roblox, nơi mà mã code có thể được sử dụng để đổi thưởng.

Câu hỏi thường gặp

Trong khi sử dụng và thực hiện nhập code Jailbreak Roblox mới nhất, bạn có thể gặp phải một số vướng mắc. Đó có thể là lỗi hoặc do nguyên nhân cập nhật của nhà phát hành. Sau đây là một số câu hỏi và trả lời liên quan để giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Code Jailbreak mới nhất bao gồm những gì?

Thông thường code Jailbreak trong Roblox bao gồm một dãy bao gồm chữ và số được viết liền không dấu cách. Khi dùng chúng, bạn có thể sẽ nhận được những phần thưởng đa dạng từ phân loại đến cách sử dụng. Những phần thưởng phổ biến của hầu hết các code Jailbreak Roblox mới nhất thường là đơn vị tiền trong game (cash). Ngoài ra, người chơi cũng có thể nhận được một số trang bị như Vé hoặc một số vật phẩm tùy thuộc vào sự kiện game.

Code Jailbreak 2023 bao gồm những gì?

Code Jailbreak mới nhất cho phép sử dụng mấy lần?

Số lần bạn có thể sử dụng một mã code Jailbreak Roblox có thể khác nhau tùy thuộc vào quy định của nhà phát triển hoặc sự kiện cụ thể. Thông thường, mỗi mã code chỉ có thể sử dụng một lần duy nhất, nghĩa là sau khi bạn đã nhập mã code và nhận thưởng, mã code đó sẽ trở nên vô hiệu. Tuy nhiên, có trường hợp nhà phát triển có thể cung cấp mã code có thể sử dụng nhiều lần, nhưng điều này là tùy thuộc vào quyết định của họ và sự kiện cụ thể.

Code Jailbreak mới nhất cho phép sử dụng mấy lần?

Vì sao nhập code Jailbreak mới nhất 2024 không có quà?

Nếu bạn đã nhập mã code Jailbreak Roblox mà không nhận được phần thưởng hoặc quà tặng, có thể có một số lý do sau đây:

 • Mã code không hợp lệ: Code Jailbreak mới nhất mà bạn đã nhập có thể không hợp lệ hoặc đã hết hạn. Điều này đồng nghĩa rằng mã code không thể được sử dụng để nhận thưởng.
 • Thời gian sử dụng đã kết thúc: Mã code có thể có một khoảng thời gian sử dụng cụ thể. Nếu bạn nhập mã code sau khi thời gian đó kết thúc, bạn sẽ không nhận được phần thưởng.
 • Lỗi kỹ thuật: Có thể có lỗi kỹ thuật trong quá trình nhập code hoặc trao thưởng. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ với hỗ trợ của trò chơi để giải quyết vấn đề.
 • Mã code đã sử dụng: Code Jailbreak Roblox có thể đã được sử dụng trước đó bởi người khác hoặc bạn đã sử dụng nó trước đó và quyền sở hữu đã chuyển cho tài khoản khác.

Trên đây là hướng dẫn nhập code Jailbreak mới nhất 2024 trong Roblox và cách nhập nhanh chóng nhận thưởng giá trị. Để không bỏ lỡ những mã code sớm nhất, bạn hãy theo dõi những bài viết tiếp theo trên Sforum nhé. Chúc bạn có những phần thưởng phù hợp và cần thiết nhất cho mình.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp