Code Untitled Boxing Game mới nhất 11/2023 | Cách nhập code

Code Untitled Boxing Game mới nhất 11/2023 | Cách nhập code

Untitled Boxing Game thu hút nhiều lượt chơi trên Roblox nhờ hàng loạt code đổi thưởng hấp dẫn. Nếu bạn cũng có muốn thêm nhiều quà, hãy cùng tổng hợp và xem hướng dẫn cách nhập code Untitled Boxing Game wiki mới nhất 2023 ngay bây giờ nhé. Với code này, bạn có thể nhận được tiền hoặc vòng quay miễn phí để đổi các vật phẩm giá trị.

Code Untitled Boxing Game mới nhất 2023

Code Untitled Boxing Game mới nhất tháng 11/2023

Sau đây là tổng hợp các mã code Untitled Boxing Game mới nhất 2023 giá trị hiện đang hoạt động. Khi tham gia trò chơi boxing này trên Roblox, game thủ có thể nhập các mã mới nhất sau đây để nhận các vòng quay miễn phí. Hãy nhanh tay sử dụng code để tránh code hết hạn nhé.

Code Phần thưởng Tình trạng
shotgun 10 Spins Mới nhất
250k 15 Spins Mới nhất
turtle 3 Spins Mới nhất
teleport 3 Spins Còn sử dụng
ironfist 8 Spins Còn sử dụng
balance1 3k Coins Còn sử dụng
moretrading 10 Spins Còn sử dụng
trading Crate Cash Còn sử dụng
gems 3 Crates Còn sử dụng
bullet 10 Spins Còn sử dụng
100mil 20 Spins Còn sử dụng
100mil2 30k Cash Còn sử dụng
freestuff 3 Spins Còn sử dụng
freecrates $12,500 Crate Cash Còn sử dụng
5000likes 20 Spin (chỉ cho server mới/private) Còn sử dụng
140k 10 Spin (chỉ cho server mới/private) Còn sử dụng
130k 10 Spin (chỉ cho server mới/private) Còn sử dụng
120k 10 Spin (chỉ cho server mới/private) Còn sử dụng
60k likes 10 Spin (chỉ cho server mới/private) Còn sử dụng
bruh 20 Spin Hết hạn
getmoremythics 10 Spin Hết hạn
violence 10 Spin Hết hạn
whitefang 10 Spin Hết hạn
Shutdowns 10 Spin Hết hạn
100k 5 Spin Hết hạn
fps 4 Spins Hết hạn
kimura 10 Spin Hết hạn
40klikes 20 Spin Hết hạn
donewithmigration 50 Spin Hết hạn
pocketchange 2000 Cash Hết hạn
whynot 5 Spin Hết hạn

Lưu ý: Thời hạn sử dụng của các mã code Untitled Boxing Game ở trên có thể hết hạn nhanh chóng (mã có thời hạn riêng). Nếu phát hiện mã hết hạn hãy thông báo bằng cách bình luận phía dưới nhé. Sforum sẽ cập nhật tình trạng sớm nhất có thể và bổ sung thêm code mới (nếu có) để bạn có thêm mã đổi thưởng.

Code Untitled Boxing Game mới nhất 2023

Hướng dẫn cách nhập code Untitled Boxing Game

Không giống với nhiều trò chơi khác, việc nhập code trong Untitled Boxing Game tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo 2 bước đơn giản như sau để nhập code và đổi thưởng ngay tức thì:

Bước 1: Vào Roblox > Tìm kiếm và mở trò chơi trên thiết bị của bạn.

Hướng dẫn cách nhập code Untitled Boxing Game bước 1

Bước 2: Nhấn vào mục “Codes” trên giao diện chính của trò chơi.

Hướng dẫn cách nhập code Untitled Boxing Game bước 2

Bước 3: Nhập code mới nhất vào ô trống > nhấn nút “Redeem” và chờ một chút để kích hoạt code. Nếu code có hiệu lực (nhập đúng code và code còn hạn), bạn sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng từ code đó.

Hướng dẫn cách nhập code Untitled Boxing Game bước 3

Lưu ý về cách nhập code Untitled Boxing Game 2023

Khi nhập code vào game, bạn có thể gặp tình trạng lỗi hoặc mã không có quà. Đó có thể là do bạn đã nhập sai, hết hạn hoặc code đã hết lượt nhập. Vì vậy, hãy chú ý một điều sau đây để tránh sai sót và không bỏ lỡ bất kỳ phần quà nào nhé:

  • Nhập chính xác, đầy đủ: Lỗi đánh máy nhỏ cũng khiến bạn nhập vào sai dẫn đến không hoạt động. Vì vậy, hãy kiểm tra lại mã sau khi nhập để đảm bảo mã đúng chính tả. Nếu bạn sợ nhập sai, hãy sao chép code từ bảng tổng hợp ở trên và dán vào ô “nhập mã”.
  • Nhập code còn hạn: Hãy kiểm tra tình trạng trước khi nhập vào để tránh tình trạng code lỗi do hết hạn. Nhưng bạn cũng có thể chủ động nhập code vào game để kiểm tra chính xác còn hạn hay không.
  • Nguồn code đảm bảo: Hãy chọn những mã code tại những nơi uy tín và xác minh như kênh MXH nổi tiếng. Tránh những mã ko rõ nguồn gốc tránh ảnh hưởng tới tài khoản thậm chí là khóa account.

Hướng dẫn cách nhập code Untitled Boxing Game bước 3

Nơi nhận thêm code Untitled Boxing Game mới nhất 2023

Trên thực tế, bạn có thể nhận nhiều vòng quay khi tham gia vào các trận đấu boxing trong trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận nhiều spin hoặc tiền mặt hơn, thì hãy theo dõi các trang chính thức của trò chơi để nhận code mới. Cụ thể:

  • Group Roblox: https://www.roblox.com/groups/32418371/drowningsome#!/about
  • Discord: https://discord.com/invite/drowning

Nơi nhận thêm code Untitled Boxing Game mới nhất 2023
Theo dõi Group và Discord trò chơi để tìm thêm mới

Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi các sự kiện mới nhất trong game để săn lùng, vì code thường được ban hành cùng với các sự kiện này. Hơn nữa, khi tham gia Discord hoặc theo dõi Twitter của trò chơi, bạn sẽ biết được các thông báo quan trọng từ nhà phát hành.

Gameplay của Untitled Boxing Game

Bên cạnh code Untitled Boxing Game wiki 2023, trò chơi này còn hấp dẫn game thủ nhờ vào lối chơi hành động cực cuốn. Khi bước vào trò chơi, game thủ sẽ nhập vai một nhân vật bất kỳ và trở thành võ sĩ. Mỗi nhân vật trong game đều có phong cách chiến đấu và kỹ năng riêng biệt, nhưng bạn cần bổ sung cho nhân vật tư duy và sự khéo léo trong hành động.

Gameplay của Untitled Boxing Game

Khi nhập vai, bạn sẽ tham gia vào các trận chiến boxing gay cấn trong nhiều chế độ từ Story đến Survival. Mục tiêu là đánh bại các võ sĩ quyền anh khác để nhận thưởng và thăng cấp trong trò chơi. Bên cạnh đó, bạn có thể mời bạn bè tham gia vào chế độ nhóm để tận hưởng các màn đối đầu khó quên.

Câu hỏi thường gặp

Vậy code Untitled Boxing Game mới nhất 2023 mang lại phần thưởng gì? Sử dụng được mấy lần và có thời hạn chính xác là bao lâu? Hãy cùng giải đáp nhé.

Code Untitled Boxing Game là gì?

Code (hay mã đổi thưởng) là các dãy ký tự do nhà phát triển game ban hành, mỗi code đi kèm với phần thưởng nhất định. Phần thưởng có thể là tiền mặt hoặc vòng quay miễn phí để game thủ mua sắm và nhận thêm các vật phẩm giá trị.

Code Untitled Boxing Game là gì?

Code là dành cho tất cả người chơi, nhưng có một số code chỉ có hiệu lực trong một vài server. Hơn nữa, code Untitled Boxing Game mới nhất thường được ban hành cùng các sự kiện lớn trong game để thu hút game thủ tham gia.

Thời hạn code Untitled Boxing Game mới nhất bao lâu?

Không phải tất cả mã đổi thưởng đều có chung thời hạn sử dụng mà mỗi code có thời gian hoạt động riêng. Vì vậy, để biết chính xác thời hạn code, bạn nên tìm hiểu từ thông báo ban hành code trên Twitter hoặc Discord của trò chơi.

Code Untitled Boxing Game cho phép sử dụng mấy lần?

Thông thường, code trò chơi Untitled Boxing Game mới nhất chỉ cho phép nhập một lần duy nhất trong mỗi server cho mỗi tài khoản người chơi. Nếu game thủ nhập một code nhiều lần thì code sẽ không còn hiệu lực kể từ lần nhập thứ 2 trở đi.

Code Untitled Boxing Game cho phép sử dụng mấy lần?

Tóm lại, trên đây là hướng dẫn cách nhập code Untitled Boxing Game mới nhất 2023. Hy vọng thông tin này sẽ hỗ trợ bạn tìm được code mới và sử dụng  nhanh chóng và nhận ngay các vòng quay miễn phí cho tài khoản game của mình nhé. Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị cùng với bạn bè và đồng đội.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp