Trang chủS-Games
Code Untitled Boxing Game mới nhất 2024, cách nhập code miễn phí
Code Untitled Boxing Game mới nhất 2024, cách nhập code miễn phí

Code Untitled Boxing Game mới nhất 2024, cách nhập code miễn phí

Code Untitled Boxing Game mới nhất 2024, cách nhập code miễn phí

Vân Phạm
Ngày đăng: 16/03/2024
gg news

Untitled Boxing Game thu hút nhiều lượt chơi trên Roblox nhờ hàng loạt code đổi thưởng hấp dẫn. Nếu bạn cũng có muốn thêm nhiều quà, hãy cùng tổng hợp và xem hướng dẫn cách nhập code Untitled Boxing Game wiki mới nhất 2024 ngay bây giờ nhé. Với code này, bạn có thể nhận được tiền hoặc vòng quay miễn phí để đổi các vật phẩm giá trị.

Code Untitled Boxing Game mới nhất 2024

Sau đây là tổng hợp các mã code Untitled Boxing Game mới nhất 2024 giá trị hiện đang hoạt độngKhi tham gia trò chơi boxing này trên Roblox, game thủ có thể nhập các mã mới nhất sau đây để nhận các vòng quay miễn phí. Hãy nhanh tay sử dụng code để tránh code hết hạn nhé.

Code Phần thưởng Tình trạng
delayingsome 20 Spins Mới nhất
watwatwat 5 Spins Mới nhất
balrog 5 Spins Mới nhất
yamcha 20k Cash Mới nhất
vegeta free emote Mới nhất
hammer 8 Spins Mới nhất
ipposreturn 10 Spins Còn sử dụng
freeemote2 free emote Còn sử dụng
freeemote1 free emote Còn sử dụng
chronos 10 Spins Còn sử dụng
freeunusual Găng tay troll Còn sử dụng
cashcashcash 20k Cash Còn sử dụng
hawkrework 5 Spins Còn sử dụng
morecash 20k Cash Còn sử dụng
randomcode 5 Spins Còn sử dụng
freeemote free emote Còn sử dụng
settings 7 Spins Hết hạn
beowulf 7 Spins Hết hạn
valentines 30k Cash Hết hạn
styletitles 7 Spins Hết hạn
nice 8k Cash Hết hạn
newyears 150 Cash Hết hạn
freedom 8 Spins Hết hạn
200mil 20k Cash Hết hạn
emotes 10 Spins Hết hạn
teleport 3 Spins Hết hạn
250k 15 Spins Hết hạn
turtle 3 Spins Hết hạn
ironfist 8 Spins Hết hạn
balance1 3k Coins Hết hạn
moretrading 10 Spins Hết hạn
trading Crate Cash Hết hạn
gems 3 Crates Hết hạn
bullet 10 Spins Hết hạn
100mil 20 Spins Hết hạn
100mil2 30k Cash Hết hạn
freestuff 3 Spins Hết hạn
freecrates $12,500 Crate Cash Hết hạn
5000likes 20 Spin (chỉ cho server mới/private) Hết hạn

[info]Lưu ý: Thời hạn sử dụng của các mã code Untitled Boxing Game Roblox ở trên có thể hết hạn nhanh chóng (mã có thời hạn riêng). Nếu phát hiện mã hết hạn hãy thông báo bằng cách bình luận phía dưới nhé. Sforum sẽ cập nhật tình trạng sớm nhất có thể và bổ sung thêm code mới (nếu có) để bạn có thêm mã đổi thưởng.[/info]

Code Untitled Boxing Game mới nhất

Hướng dẫn cách nhập code Untitled Boxing Game

Không giống với nhiều trò chơi khác, việc nhập code trong Untitled Boxing Game tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo 2 bước đơn giản như sau để nhập code và đổi thưởng ngay tức thì:

Bước 1: Vào Roblox Tìm kiếm và mở trò chơi trên thiết bị của bạn.

Hướng dẫn cách nhập code Untitled Boxing Game bước 1

Bước 2: Nhấn vào mục “Codes” trên giao diện chính của trò chơi.

 

Hướng dẫn cách nhập code Untitled Boxing Game bước 2

 

Bước 3: Nhập code mới nhất vào ô trống nhấn nút “Redeem” và chờ một chút để kích hoạt code. Nếu code có hiệu lực (nhập đúng code và code còn hạn), bạn sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng từ code đó.

 

Hướng dẫn cách nhập code Untitled Boxing Game bước 3

 

Lưu ý về cách nhập code Untitled Boxing Game

Khi nhập code vào game, bạn có thể gặp tình trạng lỗi hoặc mã không có quà. Đó có thể là do bạn đã nhập sai, hết hạn hoặc code đã hết lượt nhập. Vì vậy, hãy chú ý một điều sau đây để tránh sai sót và không bỏ lỡ bất kỳ phần quà nào nhé:

  • Nhập chính xác, đầy đủ: Lỗi đánh máy nhỏ cũng khiến bạn nhập vào sai dẫn đến không hoạt động. Vì vậy, hãy kiểm tra lại mã sau khi nhập để đảm bảo mã đúng chính tả. Nếu bạn sợ nhập sai, hãy sao chép code từ bảng tổng hợp ở trên và dán vào ô “nhập mã”.
  • Nhập code còn hạn: Hãy kiểm tra tình trạng trước khi nhập vào để tránh tình trạng code lỗi do hết hạn. Nhưng bạn cũng có thể chủ động nhập code vào game để kiểm tra chính xác còn hạn hay không.
  • Nguồn code đảm bảo: Hãy chọn những mã code tại những nơi uy tín và xác minh như kênh MXH nổi tiếng. Tránh những mã ko rõ nguồn gốc tránh ảnh hưởng tới tài khoản thậm chí là khóa account.

 

Lưu ý về cách nhập code Untitled Boxing Game

 

Nơi nhận thêm code Untitled Boxing Game mới nhất

Trên thực tế, bạn có thể nhận nhiều vòng quay khi tham gia vào các trận đấu boxing trong trò chơi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận nhiều spin hoặc tiền mặt hơn, thì hãy theo dõi các trang chính thức của trò chơi để nhận code mới:

Theo dõi và tham gia MXH của nhà phát hành: Khi tham gia Discord hoặc theo dõi Twitter của trò chơi, bạn sẽ biết được các thông báo quan trọng từ nhà phát hành sớm nhất. Cơ hội nhận thưởng sẽ cao hơn những người chơi khác.

  • Group Roblox: https://www.roblox.com/groups/32418371/drowningsome#!/about
  • Discord: https://discord.com/invite/drowning
  • Twitter: https://twitter.com/drowningsome?s=20

Tham gia sự kiện trong game: Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi và trải nghiệm các sự kiện mới nhất trong game để săn lùng, vì code thường được ban hành cùng vào các sự kiện lớn. Hãy tham gia trải nghiệm vào các dịp đặc biệt của game nhé.

Theo dõi Sforum: Cách đơn giản nhất là lưu lại bài viết này, Sforum sẽ thay bạn tìm kiếm và cập nhật các mã quà tặng từ nhà game cách sớm nhất tại đây. Hãy luôn theo dõi và đồng hành cùng sự phát triển của trang. Trân trọng!

Nơi nhận thêm code Untitled Boxing Game mới nhất

Câu hỏi thường gặp

Những mã code Untitled Boxing Game mới nhất 2024 mang lại phần thưởng gì? Sử dụng được mấy lần và có thời hạn chính xác là bao lâu? Hãy cùng giải đáp nhé.

Code Untitled Boxing Game là gì?

Code (hay mã đổi thưởng) là các dãy ký tự do nhà phát triển game ban hành, mỗi code đi kèm với phần thưởng nhất định. Phần thưởng có thể là tiền mặt hoặc vòng quay miễn phí để game thủ mua sắm và nhận thêm các vật phẩm giá trị. Code là dành cho tất cả người chơi, nhưng có một số code chỉ có hiệu lực trong một vài server. Hơn nữa, code Untitled Boxing Game mới nhất thường được ban hành cùng các sự kiện lớn trong game để thu hút game thủ tham gia.

Code Untitled Boxing Game là gì?

Gameplay của game Untitled Boxing Game có gì mới?

Bên cạnh code Untitled Boxing Game wiki, trò chơi này còn hấp dẫn game thủ nhờ vào lối chơi hành động cực cuốn. Khi bước vào trò chơi, game thủ sẽ nhập vai một nhân vật bất kỳ và trở thành võ sĩ. Mỗi nhân vật trong game đều có phong cách chiến đấu và kỹ năng riêng biệt, nhưng bạn cần bổ sung cho nhân vật tư duy và sự khéo léo trong hành động.

Khi nhập vai, bạn sẽ tham gia vào các trận chiến boxing gay cấn trong nhiều chế độ từ Story đến Survival. Mục tiêu là đánh bại các võ sĩ quyền anh khác để nhận thưởng và thăng cấp trong trò chơi. Bên cạnh đó, bạn có thể mời bạn bè tham gia vào chế độ nhóm để tận hưởng các màn đối đầu khó quên.

 

Gameplay của Untitled Boxing Game

 

Thời hạn code Untitled Boxing Game mới nhất bao lâu?

Không phải tất cả mã đổi thưởng đều có chung thời hạn sử dụng mà mỗi code có thời gian hoạt động riêng. Vì vậy, để biết chính xác thời hạn code, bạn nên tìm hiểu từ thông báo ban hành code trên Twitter hoặc Discord của trò chơi.

Code Untitled Boxing Game cho phép sử dụng mấy lần?

Thông thường, code trò chơi Untitled Boxing Game mới nhất chỉ cho phép nhập một lần duy nhất trong mỗi server cho mỗi tài khoản người chơi. Nếu game thủ nhập một code nhiều lần thì code sẽ không còn hiệu lực kể từ lần nhập thứ 2 trở đi.

 

Code Untitled Boxing Game cho phép sử dụng mấy lần?

 

Tóm lại, trên đây là hướng dẫn cách nhập code Untitled Boxing Game mới nhất 2024. Hy vọng thông tin này sẽ hỗ trợ bạn tìm được code mới và sử dụng nhanh chóng và nhận ngay các vòng quay miễn phí cho tài khoản game của mình nhé. Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị cùng với bạn bè và đồng đội.

avatar Vân Phạm
QTV
Vân Phạm Bài đã đăng: 1102

Tôi là Phạm Vân là một người làm phát triển nội dung có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và game. Tôi sẽ lên ý tưởng về hoạch định và nắm bắt xu hướng, trending được người dùng quan tâm để lên nội dung phù hợp và hữu ích nhất mỗi ngày. Với nhiệm vụ tạo ra những bài viết mang giá trị và thực tế, tôi đang nỗ lực cải tiến và tìm các nguồn tài liệu uy tín được chọn lọc để mang đến người đọc những thông tin chính xác nhất.