Cris Phan “chửi thề” cực gắt ngay tại chương trình Táo Liên Quân 2022

Cris Phan “chửi thề” cực gắt ngay tại chương trình Táo Liên Quân 2022

Chương trình “Táo Quân Chuyện Chưa Kể 2022” là một chương trình hàng năm của Liên Quân Mobile nhằm tổng kết lại năm cũ và chào mừng năm mới với sự góp mặt của nhiều danh hài gạo cội cùng các Streamer, YouTuber nổi tiếng. 

Cứ mỗi dịp Tết đến là chương trình Táo Quân Chuyện Chưa Kể 2022 của Liên Quân Mobile lại được nhà nhà người người chờ đợi và đón nhận, trong đó còn có một lượng lớn người chơi của tựa game quốc dân này xem để giải trí sau những trận rank căng thẳng. Cho những khán giả mới xem lần đầu thì đây là chương trình hàng năm và được đầu tư rất chuyên nghiệp từ khâu chọn diễn viên, sân khấu cho đến kịch bản sâu sắc pha lẫn những miếng hài châm biếm về thực trạng một năm qua của Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile

Để làm nên một chương trình cuối năm vô cùng đặc sắc như vây cần đến sự góp mặt của hàng loạt gương mặt gạo cội trong làng hài như Ngọc Hoàng – NSƯT Quốc Khánh hay dàn Táo thân quen NSƯT Chí Trung – Táo Văn Hóa, NSND Tự Long – Táo Liên Quân, nghệ sĩ Vân Dung – Táo Cộng Đồng và NSƯT Quang Thắng – Táo Thể Thao. Bên cạnh đó, chương trình cũng mang một màu sắc trẻ trung và hiện đại khi các streamer, YouTuber như Độ Mixi, Cris Phan và Hậu Hoàng tham gia chương trình.

Và họ đã mang những nét riêng của mình để chương trình thêm phần thú vị hơn như Hậu Hoàng trong vai một bạn trẻ Gen Z lên diện kiến thiên đình để kể lại cuộc sống của một người Streamer. Ngoài ra Hậu Hoàng còn gây được ấn tượng lớn khi trình diễn khả năng chơi rap của mình ngay tại Táo Quân 2022. Cris Phan cũng không kém khi để lại trong mắt khán giả ấn tượng về một nhân vật cực kì toxic và chuyên gây rối trong các trận đấu, đại diện cho những thực trạng như buff bẩn, hack, AFK hay sử dụng ngôn từ độc hại.

Liên Quân Mobile

Ngoài những điều ở trên thì Duy Khánh, một gương mặt mới trong Táo Quân 2022 cũng tạo được điểm nhấn của mình bằng vai “Bắc Đẩu tập sự” với nét diễn duyên dáng pha lẫn chút đanh đá. Phải nói kịch bản của Táo Quân 2022 được làm rất kĩ lưỡng và sâu sắc, hàng loạt câu trend trong năm vừa qua được lồng vào một các tự nhiên và hài hước nhất như “29 Hà Nội, chào anh em nhá”, “hong Táo ơi, Táo hong follow em mà Táo đòi xin in tư của em”,…

Được sự đón nhận nhiệt tình của khán giả và game thủ, chương trình Táo Quân Chuyện Chưa Kể 2022 đã nhanh chóng leo lên top 5 thịnh hành của Youtube và cũng là một trong những sự kiện thành công nhất của tựa game Liên Quân Mobile. Nếu tết này bạn không đi đâu chơi hoặc muốn giải trí sau khi leo rank thì có thể xem ngay Táo Quân 2022 tại ĐÂY.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Zing