Hướng dẫn đăng ký chơi thử Zenless Zone Zero, game mới nhất của miHoYo

Hướng dẫn đăng ký chơi thử Zenless Zone Zero, game mới nhất của miHoYo

Chỉ cần đăng ký thông tin và theo dõi các kênh của Zenless Zone Zero, bạn có thể trở thành người tham gia thử nghiệm game qua thử thách… quay số may mắn.

Nếu bạn cảm thấy bất công khi cứ đăng ký tham gia chơi thử nhiều game bằng hình thức để lại email mà mãi chẳng trúng tuyển lần nào thì Hoyoverse sẽ giúp bạn có cảm giác vừa ý hơn. Đơn vị này vừa thông báo sẽ tung ra đợt thử nghiệm mới mang tên Equalizing Test dành cho tựa  game mới Zenless Zone Zero của họ.

Hoyoverse tung đợt đăng ký chơi thử Zenless Zone Zero bằng… trò may rủi

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Đợt chơi thử này vẫn tiếp nhận game thủ đăng ký làm ứng viên như thông thường, bao gồm đăng ký email và trả lời bảng khảo sát thông tin quen thuộc (với rất nhiều câu hỏi). Tuy nhiên sau khi hoàn tất bạn sẽ được đưa đến một khung trò chơi quay số may mắn. Mỗi người sẽ có tối đa 5 lượt quay sau khi hoàn tất các yêu cầu đơn giản như theo dõi các kênh của game, đến xem trang web sự kiện mới…

Hoyoverse tung đợt đăng ký chơi thử Zenless Zone Zero bằng… trò may rủi

Với 5 điểm này, bạn sẽ có 5 lượt quay may mắn kiểu slot machine. Nếu vận may mỉm cười, bạn sẽ quay vào ô trúng tuyển tham gia thử nghiệm đợt này. Các giải thưởng nhỏ khác sẽ bao gồm những vật phẩm ưu đãi trong game. Tất nhiên để trúng thưởng bạn phải cực kỳ may mắn vì có rất nhiều game thủ đổ xô vào đăng ký nhưng số suất tham gia lại có hạn.

Thôi thì ít ra lần này bạn có thể tự quyết định vận may của mình. Chính tay bạn gạt cần quay số chứ ai. Nên nếu bạn có rớt cũng không thể trách Hoyoverse không chọn bạn được. Cảm giác này dân quay gacha quen rồi.

Hoyoverse tung đợt đăng ký chơi thử Zenless Zone Zero bằng… trò may rủi

Nếu muốn thử vận may của mình, bạn có thể truy cập vào website đăng ký của đợt thử nghiệm này và làm các bước quay số. Hoạt động tuyển chọn sẽ bắt đầu từ đây cho đến hết đợt thử nghiệm. Tuy nhiên Hoyoverse chưa thông báo thời gian bắt đầu và kết thúc của đợt test mà chỉ lưu ý người chơi theo dõi thông báo sắp tới, kiểu “khi nào xong thì nghĩa là xong”.

Xem thêm: Game thủ bỏ 2 năm rưỡi để phá đảo Fallout 4 100% mà không mất một giọt máu

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

19,990,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 20 %

17,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 14 %

4,790,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 4 %

14,890,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 22 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp