Đây là bằng chứng cho thấy Realme 9 Pro+ đã sẵn sàng tiến ra thị trường

Đây là bằng chứng cho thấy Realme 9 Pro+ đã sẵn sàng tiến ra thị trường

Theo các báo cáo gần đây cho biết, Realme đang chuẩn bị loạt điện thoại Realme 9 mới cho thị trường Ấn Độ. Dòng sản phẩm này có khả năng bao gồm bốn model là Realme 9, Realme 9i, Realme 9 Pro và Realme 9 Pro+.

Hôm nay, nguồn tin đến từ trang Gizmochina cho biết điện thoại Realme 9 Pro+ cao cấp nhất vừa được cơ quan BIS chứng nhận, và đây là dấu hiệu cho thấy nó đã sẵn sàng tiến ra thị trường.

Vào tháng 10, một chiếc điện thoại Realme với số model RMX3393 đã được phát hiện tại cơ sở dữ liệu IMEI và Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC). Giờ đây, một biến thể khác của smartphone này với số model RMX3392 đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của Cục tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS). Theo leaker nổi tiếng Mukul Sharma, RMX3392 dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Ấn Độ với tên gọi Realme 9 Pro.

Đáng tiếc là giống như hầu hết các chứng nhận khác, dữ liệu từ cơ quan BIS không tiết lộ bất cứ thông tin cấu hình gì của Realme 9 Pro+.

Trong một tin tức liên quan, một báo cáo gần đây cho biết Realme 9i sẽ được ra mắt toàn cầu vào tháng 1 năm sau. Dự kiến, Realme sẽ tổ chức hai sự kiện vào đầu năm sau để giới thiệu các điện thoại Realme 9 mới của mình. Trong đó, sự kiện đầu tiên có thể tổ chức vào cuối tháng 1, trong khi sự kiện còn lại sẽ được tổ chức vào tháng 2. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Realme 9

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina