Đây là bộ sạc nhanh 45W của flagship Galaxy S22 Ultra

Đây là bộ sạc nhanh 45W của flagship Galaxy S22 Ultra

Samsung dự kiến ​​sẽ mang sạc 45W trở lại với dòng Galaxy S22. Nếu bạn còn nhớ, Galaxy Note 10+ là điện thoại đầu tiên của công ty này có tính năng sạc nhanh 45W, nhưng nó không nhanh hơn đáng kể so với bộ sạc 25W thông thường.

Tuy nhiên, với dòng Galaxy S22 sắp ra mắt thì tốc độ của bộ sạc 45W được cho là đã được cải thiện so với trước đây.

Trước khi các flagship Galaxy S tiếp theo xuất hiện, bộ sạc 45W sắp tới của Samsung đã bị rò rỉ. Leaker Roland Quandt mới đây vừa chia sẻ hình ảnh hộp và số model của củ sạc nhanh 45W (EP-T4510). Hình ảnh rò rỉ cho thấy củ sạc 45W sắp tới của Samsung sẽ có màu đen, đi kèm cáp sạc C-to-C dài 1.8m. Hy vọng bộ sạc sẽ hoạt động trên giao thức USB PD 3.0 với PPS (bộ nguồn có thể lập trình).

tin đồn cho rằng, củ sạc EP-T4510 45W có thể sạc pin Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra từ 0-70% chỉ trong 30 phút. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể chắc chắn về điều này một khi Samsung công bố những số liệu này chính thức.

Các đối thủ đã bỏ lại Samsung trong cuộc đua tốc độ sạc và một số trong số cung cấp khả năng sạc nhanh 120W với các công nghệ sạc độc quyền. Hầu hết các thương hiệu Trung Quốc thậm chí còn cung cấp những bộ sạc cực nhanh bên trong hộp cho điện thoại của họ. Mặt khác, Samsung đã ngừng tặng kèm bộ sạc cho các điện thoại cao cấp của mình.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile