Đây là các tùy chọn màu sắc của điện thoại Galaxy A14 5G giá rẻ sắp ra mắt

Đây là các tùy chọn màu sắc của điện thoại Galaxy A14 5G giá rẻ sắp ra mắt

Samsung dường như đang chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone giá rẻ mới của hãng trong thời gian tới, có tên gọi là Galaxy A14 5G.

Được biết, tin tức về điện thoại này đã được chia sẻ khá nhiều trong thời gian qua. Mới đây nhất, nguồn tin đến từ GalaxyClub vừa chia sẻ cho chúng ta thông tin về các biến thể màu sắc của Galaxy A14 5G.

Theo nguồn tin này, mẫu di động giá rẻ sắp tới của Samsung sẽ ra mắt ở châu Âu với ba tùy chọn màu sắc là đen (như trong ảnh render phía trên), đỏ đậm và xanh lục nhạt.

Không rõ liệu các tùy chọn màu tương tự có áp dụng cho biến thể LTE hay không. Samsung dường như đang làm việc trên cả Galaxy A14 4G và phiên bản 5G. Phiên bản 4G có thể được cung cấp sức mạnh bởi chipset MediaTek Dimension 700, trong khi Galaxy A14 5G có thể sử dụng SoC Exynos 1330.

Samsung có thể tiết lộ Galaxy A14 cho một số thị trường trước cuối năm nay, nhưng điện thoại có thể sẽ được bán ở châu Âu vào năm tới. Để tham khảo, Galaxy A13 5G được công bố vào tháng 12 năm 2021, trong khi biến thể LTE được giới thiệu vài tháng sau đó, vào tháng 3 năm 2022. Lịch trình ra mắt tương tự có thể áp dụng cho Galaxy A14 4G và 5G.

Iphone 11
Samsung Galaxy A14 5G

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile