Đây là dấu hiệu cho thấy Apple sắp sửa mở bán bộ sạc MagSafe Duo

Đây là dấu hiệu cho thấy Apple sắp sửa mở bán bộ sạc MagSafe Duo

Apple hôm qua vừa được cơ quan chứng nhận FCC phê duyệt cho phụ kiện bộ sạc không dây MagSafe Duo mới, một dấu hiệu cho thấy nó sắp sửa được bán ra thị trường.

Theo trang Macrumors, hồ sơ FCC cho thấy “bộ sạc hai cuộn dây” của Apple với số model A2458. Hồ sơ bao gồm hình ảnh, hướng dẫn sử dụng và báo cáo phơi nhiễm RF.

Được biết, Apple đã giới thiệu ‌MagSafe‌ Duo tại sự kiện tháng 10, nơi chứng kiến ​​sự ra mắt của dòng sản phẩm iPhone 12 và các phụ kiện ‌MagSafe‌ mới. Tuy nhiên, hiện phụ kiện này chỉ được liệt kê là “sắp có” trên trang web của Apple chứ chưa có sẵn sàng để bán.

Theo Apple, bộ sạc ‌MagSafe‌ Duo mới của hãng sẽ có giá 129 USD (khoảng 3 triệu đồng) và nó có thể sạc đồng thời cho cả iPhone và Apple Watch cùng lúc nên là một phụ kiện lý tưởng cho việc đi du lịch.

Các bài đánh giá cho thấy bộ sạc ‌MagSafe‌ Duo hoạt động tốt, nhưng chất lượng hoàn thiện của nó vẫn còn nhiều nghi vấn. Trên thực tế, trang công nghệ TechCrunch đã đánh giá phụ kiện sạc mới của Apple không quá hấp dẫn và không thực sự đáng tiền.

Được biết, MagSafe Duo cách đây vài ngày cũng vừa nhận được sự chấp thuận của cơ quan NRRA tại Hàn Quốc cho thấy thời điểm mở bán của phụ kiện này không còn xa nữa. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors