Trang chủS-GamesGame PCTin tức
Game kinh dị Dead by Daylight chào đón đàn quái vật Stranger Things trở lại sau 2 năm chia cách
Game kinh dị Dead by Daylight chào đón đàn quái vật Stranger Things trở lại sau 2 năm chia cách

Game kinh dị Dead by Daylight chào đón đàn quái vật Stranger Things trở lại sau 2 năm chia cách

Game kinh dị Dead by Daylight chào đón đàn quái vật Stranger Things trở lại sau 2 năm chia cách

Tiến
08:00 ngày 11/11/2023
gg news
Vào năm 2021, Stranger Things đã từng bị rút khỏi Dead by Daylight sau khi kết thúc hợp đồng bản quyền với Netflix. Một số người chơi đã bỏ tiền để mua 3 nhân vật chủ đề đều được giữ lại chúng, nhưng bản đồ Phòng thí nghiệm Hawkins thì lại bị loại bỏ khỏi trò chơi. Không ít fan mong muốn series phim kinh dị khoa học viễn tưởng này quay lại với Dead by Daylight và giờ thì họ đã toại nguyện.
Behavior Interactive chính thức xác nhận rằng Stranger Things sẽ quay trở lại Dead by Daylight. Qua đó, Nancy Wheeler, Steve Harrington, The Demongorgon và Phòng thí nhiệm Hawkins cũng được mang trở lại tựa game kinh dị nhiều người chơi bất đối xứng này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Jonathan Byers cũng sẽ quay trở lại trò chơi với tư cách là bộ trang phục huyền thoại của Steve Harrington.

DLC Stranger Things trở lại Dead by Daylight sau 2 năm chia cách

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,
THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!
Hiện nay, DLC Stranger Things đã có sẵn trên tất cả mọi nền tảng phân phối game trực tuyến. Tuy nhiên, đối với người chơi Dead by Daylight lâu năm, họ dường như đang mong muốn nhiều hơn thế. Với việc series phim Stranger Things đã phát sóng phần thứ 4 trong năm 2022 vừa qua, người chơi có thể mong đợi rằng Chapter 2 của series phim này sẽ sớm được Behavior để ý tới.Gần đây nhất, Behavior Interactive đã cho ra mắt DLC Alien cho Dead by Daylight, thêm Xenomorph vào vai Killer và Ripley vào vai Survivor. Ngoài ra, họ cũng bổ sung thêm bản đồ Nostromo Wreckage, phiên bản tàu vũ trụ nổi tiếng của loạt phim ngoài hành tinh này.Tại Stranger Things Day, ngoài việc công bố sự trở lại trong Dead by Daylight, ở đây cũng đánh dấu sự hợp tác giữa Stranger Things và Fortnite, ra mắt skin nhân vật Eleven và nhiều nhân vật chủ đề khác.

Xem thêm: Bạn có dám xem 18 phút co-op “dựng tóc gáy” của tựa game kinh dị Little Nightmares 3

[Product_Listing categoryid='934' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/may-tinh-de-ban/pc-gaming.html' title='Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Hà Tiến
QTV
TiếnBài đã đăng: 515

Đang làm cộng tác viên với Sforum, chuyên viết về chủ đề game, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại và một số tựa game ngoại tuyến nổi tiếng. Với mong muốn chia sẻ thật nhiều kiến thức cũng như tin tức của các tựa game hot trên thị trường.