Đối đầu với Samsung, OmniVision ra mắt cảm biến máy ảnh 200MP cho smartphone


Cảm biến này cung cấp một số cải tiến từ phiên bản tiền nhiệm ban đầu và nhỏ gọn nhất có thể. Nó đi kèm với độ phân giải khủng, tính năng tự động lấy nét được cải thiện và hiệu suất ánh sáng yếu tốt hơn. Cảm biến có tính năng hấp thụ ánh sáng tối đa với các điểm ảnh thấp nhất ấn tượng.

OmniVision là đối thủ cạnh tranh chính của Samsung trong ngành cảm biến camera cho smartphone và họ hy vọng sẽ tăng thị phần với việc công bố OVB0A 200MP. Cảm biến cao cấp mới có kích thước 1/1.395 inch, nhỏ hơn một chút so với phiên bản tiền nhiệm. Nó có điểm ảnh 0.56µm của Omnivision, và đây là điểm ảnh nhỏ nhất từ trước đến nay đối với công nghệ hình ảnh di động.
Cảm biến mới hỗ trợ 100% công nghệ lấy nét theo pha và hiệu quả lượng tử mang lại hiệu suất cao. Do đó, thiết bị vẫn sánh ngang với người tiền nhiệm của nó trong việc thu được toàn bộ quang phổ ánh sáng khả kiến mặc dù có kích thước nhỏ hơn.


Bình luận (0)