Trang chủS-GamesGame MobileTin tức
Các đội tuyển eSports Việt Nam sẽ gặp những đối thủ nào tại SEA Games 32?
Các đội tuyển eSports Việt Nam sẽ gặp những đối thủ nào tại SEA Games 32?

Các đội tuyển eSports Việt Nam sẽ gặp những đối thủ nào tại SEA Games 32?

Các đội tuyển eSports Việt Nam sẽ gặp những đối thủ nào tại SEA Games 32?

KILIG
02:00 ngày 24/04/2023
gg news

SEA Games 32 sắp khởi tranh trong sự hào hứng và chờ đợi của khán giả. Ngoài các bộ môn thể thao truyền thống thì eSports - Thể Thao Điện Tử đang là nội dung thi đấu được nhiều khán giả quan tâm nhất hiện nay.

Được biết, lễ khai mạc SEA Games 32 sẽ diễn ra tại Cambodia vào thứ 6, ngày 5/5/2023, lúc 18 giờ (theo giờ Việt Nam). Ngoài các môn thể thao truyền thống, SEA Games 32 còn có tổng cộng 9 nội dung eSports thuộc 6 bộ môn khác nhau là Đột Kích, PUBG Mobile, Mobile Legends: Bang Bang, Tốc Chiến, Attack Online 2 và VALORANT.

Danh sách các nước tham gia SEA Games 32

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa,
THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!Điều đặc biệt nhất của năm nay là lần đầu tiên trong lịch sử, 11/11 nước Đông Nam Á sẽ cùng nhau tham dự các bộ môn Thể Thao Điện Tử SEA Games 32 tại Phnom Penh, Campuchia.

Attack Online 2

Đột Kích (Crossfire)

Trước đó, khi thông tin Thái Lan tuyên bố từ bỏ SEA Games 32 ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được công bố, rất nhiều người thắc mắc và nghi hoặc bởi ở kỳ SEA Games 31 năm ngoái, đội tuyển Tốc Chiến Thái Lan đã thể hiện được năng lực khá ấn tượng, giành Huy chương Bạc và chỉ thua đội tuyển Việt Nam. Đó cũng chính là lý do nhiều người nghĩ rằng ở mùa SEA Games năm nay Thái Lan sẽ quay trở lại “phục thù”. Tuy không biết lý do tại sao họ lại từ bỏ hạng mục “nòng cốt” của mình, nhưng Thái Lan vẫn sẽ tham gia hai bộ môn eSports khác bao gồm Attack Online 2 và PUBG Mobile.

Theo thông tin từ Hiệp Hội Thể Thao Điện Tử Việt Nam (VIRESA) đã thông báo, đoàn thể thao Việt Nam sẽ tham gia các bộ môn và nội dung sau đây:

  • Đột Kích (Crossfire): Đồng đội
  • PUBG Mobile: Cá nhân
  • PUBG Mobile: Đồng đội
  • Mobile Legend: Bang Bang: Đồng đội nam
  • Mobile Legend: Bang Bang: Đồng đội nữ
  • Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến: Đồng đội
  • VALORANT: Đồng đội

PUBG Mobile

Mobile Legend: Bang bang

Mobile Legend: Bang bang nnuwx

VALORANT

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Có thể nói việc 11/11 quốc gia Đông Nam Á đều có đội tuyển tham gia các môn Thể Thao Điện Tử cũng đã phần nào chứng minh rằng eSports đang ngày càng có chỗ đứng và phát triển không ngừng nghỉ. Trong tương lai không xa chúng ta sẽ thấy được eSports xuất hiện nhiều hơn với khán giả như là một bộ môn giải trí về mặt tinh thần vô cùng bổ ích.

Bạn có đang mong ngóng SEA Games 32 giống mình hay không? Chỉ còn vài ngày nữa thôi, sự kiện thể thao lớn nhất này sẽ diễn ra, Sforum sẽ liên tục update những thông tin bổ ích cho anh em nắm, do đó đừng quên theo dõi trang web của tụi mình nhé.

[Product_Listing categoryid='1131' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/mobile/dien-thoai-gaming.html' title='Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar KILIG
QTV
KILIG Bài đã đăng: 1835

Phương Anh chăm cày Liên Quân, không ngại cao thủ. Mình luôn tìm hiểu về những công nghệ mới và cách chúng giúp cho trải nghiệm game của mình tốt hơn. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và mẹo hay với mọi người qua những bài viết và livestream của mình.