Dòng Galaxy S23 sẽ có cảm biến vân tay siêu âm thế hệ mới của Qualcomm

Dòng Galaxy S23 sẽ có cảm biến vân tay siêu âm thế hệ mới của Qualcomm

Galaxy S10điện thoại Samsung đầu tiên có đầu đọc dấu vân tay siêu âm dưới màn hình. Tuy nhiên, hiệu suất hoạt động của nó không thực sự ổn định. 

Sau đó, công ty đã mang vân tay siêu âm thế hệ thứ hai của Qualcomm lên dòng Galaxy S21. Bây giờ, có vẻ như các điện thoại Galaxy S23 thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ có máy quét vân tay siêu âm thế hệ mới với nhiều cải tiến.

Theo tin đồn mới nhất, dòng Galaxy S23 sẽ có đầu đọc dấu vân tay siêu âm thế hệ thứ ba của Qualcomm. Tuy nhiên, hiện không chắc đó là cảm biến 3D Sonic Max mà Qualcomm đã ra mắt vào đầu năm nay hay một máy quét dấu vân tay hoàn toàn khác. Nếu đó là 3D Sonic Max, thì đó là tin vui cho SamFan vì nó đầu đọc dấu vân tay lớn và tiên tiến nhất thế giới.

Qualcomm 3D Sonic Max có diện tích bề mặt 20 mm x 30 mm, tức gấp gần 10 lần kích thước của máy quét 3D Sonic Gen 2 (8 mm x 8 mm) được sử dụng trong Galaxy S21 UltraGalaxy S22 Ultra. Nó đã được sử dụng trong iQOO 9 Pro và Vivo X80 Pro, có độ chính xác cao hơn 5 lần so với 3D Sonic Gen 2 và có thể chứa đồng thời hai ngón tay để bảo mật cao hơn. Cảm biến vân tay này thậm chí còn hỗ trợ đăng ký dấu vân tay một chạm, giúp giảm đáng kể quá trình đăng ký dấu vân tay.

Một số cải tiến khác mà Samsung được đồn đại sẽ mang đến với dòng Galaxy S23 là màn hình E6 LTPO 3.0 Super AMOLED với độ sáng tối đa 2,200 nits, cảm biến camera 200MP ISOCELL HP2 (chỉ dành cho S23 Ultra), bộ xử lý Snapdragon 8 Gen 2, RAM LPDDR5X, bộ nhớ trong UFS 4.0, Wi-Fi 7 và nhắn tin khẩn cấp qua liên lạc vệ tinh.

Iphone 11
Samsung Galaxy S23 8GB 256GB (Tin đồn)

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile