Dòng Redmi K50 có thể sử dụng chipset Dimensity 2000

Hải Nam
Ngày cập nhật: 15/11/2021

Theo một số báo cáo gần đây cho biết, Xiaomi đang phát triển các điện thoại Redmi cao cấp mới của hãng, đó là dòng Redmi K50.
Cụ thể, Lu Weibing hôm qua đã lần đầu tiên đề cập đến chip Dimensity 2000. Bài đăng trên Weibo của ông ấy có nội dung “Dimensity 2000 là chip gì? Mọi người nói cho chúng tôi biết …… ”. Điều này có nghĩa là Lu Weibing đang hỏi Mi Fan rằng họ nghĩ gì về bộ vi xử lý cao cấp sắp tới của MediaTek. Được biết, các giám đốc điều hành của những công ty hàng đầu thường không thường đề cập đến những sản phẩm mà họ không có ý định sử dụng. Bài đăng này làm dấy lên những suy đoán cho rằng, các điện thoại Redmi tiếp theo sẽ sử dụng SoC Dimensity 2000 của MediaTek.
[cpsSubscriber id='35920']
Giờ đây, Tổng giám đốc thương hiệu Redmi, ông Lu Weibing vừa tiết lộ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến bộ xử lý mà các điện thoại này sẽ sử dụng.

Có những suy đoán rằng công ty sẽ sử dụng Dimensity 2000 trên dòng Redmi K50. Cũng không loại trừ khả năng công ty Trung Quốc sẽ sử dụng SoC này cho phiên bản chơi game đặc biệt của Redmi K50. Hãy cùng chờ xem nhé!
[cpsSubscriber id='35920']

(0 lượt đánh giá - 5/5)
Bình luận (0)