ĐTCL: Đế Chế và Học Viện bị thay thế bằng hai tộc/hệ hoàn toàn mới trong mùa 6.5


Vào giữa mùa giải này, một đợt big update sẽ được đưa ra nhằm thay đổi phần nào lối chơi của Đấu Trường Chân Lý khi những tộc/hệ cũ bị xóa bỏ và thay bằng những tộc/hệ và các tướng mới hoàn toàn. Theo đó, Đế Chế và Học Viện sẽ là hai tộc/hệ bị xóa bỏ khỏi ĐTCL. Điều này đồng nghĩa với việc những vị tướng thuộc hai tộc/hệ này cũng sẽ biến mất khỏi trò chơi. Ngoài ra, một số cơ chế cũng được thay đổi, điển hình như cơ chế trang bị Bóng Tối ở mùa 5 bị thay thế bằng trang bị Ánh Sáng tại mùa 5.5.
Bù lại, những tộc/hệ mới sẽ được Riot bổ sung để tăng tính hấp dẫn và mới mẻ cho ĐTCL. Công Nghệ (Sejuani, Jarvan IV, Alistar) và Thanh Lịch (Leona, Draven, Brand, Gnar) là hai tộc/hệ mới trong ĐTCL mùa 6.5. Riot cũng 'bật mí' khả năng của tộc Công Nghệ khi có thể tạo ra sóng năng lượng từ lõi công nghệ, cũng như có thể cường hóa dựa trên số lượng lõi công nghệ mà người chơi sở hữu.
ĐTCL mùa 6.5 cũng sẽ chào đón sự trở lại của những vị tướng khá quen thuộc như Lucian, Sivir hay Gnar. Đặc biệt, Silco cũng sẽ ra mắt trong mùa 6.5 và là vị tướng 'độc quyền' của ĐTCL. Trong video giới thiệu, người chơi cũng có thể dễ dàng nhận ra Corki cũng sẽ có lần đầu tiên góp mặt trong chế độ chơi này.
Theo kế hoạch, đợt big update của ĐTCL mùa 6.5 sẽ diễn ra vào cuối tháng 2 tới. Tuy nhiên Riot vẫn chưa ấn định thời gian cụ thể, và có thể sẽ còn những thay đổi mới được đưa ra trong thời gian tới. Chúng ta sẽ phải chờ cho đến lúc Riot chính thức 'chốt sổ' bằng cách tung ra patch notes chi tiết của bản cập nhật này.
Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Bình luận (0)