Trang chủS-GamesGame PCThủ thuật
Cẩm nang ĐTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8
Cẩm nang ĐTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8

Cẩm nang ĐTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8

Cẩm nang ĐTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank chuẩn meta 14.8

Thiên Phúc
Ngày đăng: 22/04/2024
gg news
Bản cập nhật 14.8 đã chính thức cập bến với một số thay đổi nhắm vào nhóm tướng 4 tiền khi nhiều cái tên được tăng sức mạnh đáng kể. Trong bài viết này, hãy cùng S-Games điểm qua top 3 đội hình leo rank hiệu quả nhất trong meta 14.8 của ĐTCL nhé! Việc tướng 4 tiền được buff ngay lập tức khiến cho các đội hình truyền thống xây dựng ở level 8 quay trở lại meta một cách mạnh mẽ. Ở phía ngược lại, những đội hình reroll tướng 3 tiền đã có phần bị lép vế hơn khi Yone hay Volibear không còn quá bá đạo như trước. Và nếu vẫn đang phân vân chưa biết lựa chọn những đội hình nào để leo rank trong meta 14.8, hãy tham khảo danh sách dưới đây của S-Games nhé!

Cẩm nang ĐTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank hiệu quả trong meta 14.8

Top 3 đội hình leo rank mạnh nhất meta ĐTCL 14.8

Kai'Sa Đấu Sĩ

Kai'Sa vẫn đang là một trong những ngôi sao trong meta 14.8 của ĐTCL mặc cho trước đó, vị tướng này đã bị Riot giảm sức mạnh đôi chút. Với dàn chắn cứng cáp của các tướng Đấu Sĩ cộng với lượng sát thương tuyến sau vượt trội của Kai'Sa hay Xayah, đây gần như là đội hình sở hữu khả năng công thủ toàn diện nhất ở thời điểm hiện tại. Dĩ nhiên với sức hút của Kai'Sa Đấu Sĩ, bạn sẽ phải cạnh tranh rất nhiều với những người chơi khác để có thể xây dựng được một bộ khung mạnh mẽ nhất.

Cẩm nang ĐTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank hiệu quả trong meta 14.8

Về trang bị, bạn có thể ưu tiên ba món trang bị tấn công gồm Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Diệt Khổng Lồ dành cho Kai'Sa, hoặc cũng có thể thay thế một trong ba bằng Ngọn Giáo Shojin để tối ưu khả năng ra chiêu trong giao tranh tổng.

Long Vương + 5 tiền flex

Nếu không định hình được sẵn một bộ khung ngay từ đầu, bạn có thể hướng đến việc def máu và flex các tướng 5 tiền cùng với Long Vương ở level 9 để tạo ra một đội hình mạnh mẽ. Hwei và Azir sẽ là hai nguồn sát thương chính trong đội hình này, trong khi Ornn, Udyr thay Diana sẽ là những tấm lá chắn trước mặt để giúp các carry có thể thoải mái xả sát thương. Để sử dụng đội hình này, bạn cần có một chuỗi thắng dài ở giai đoạn đầu trận, hoặc có thể hướng đến bộ khung Thần Tài để có thể tạo ra lợi thế và cấp độ lẫn lợi tức dành cho bản thân.

Cẩm nang ĐTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank hiệu quả trong meta 14.8

Về trang bị, Ngọn Giáo Shojin sẽ là item không thể thiếu đối với Azir và Hwei. Với những món trang bị còn lại, bạn có thể sử dụng Cuồng Đao và Găng Bảo Thạch cho Azir, trong khi với Hwei sẽ là Găng Bảo Thạch và Quỷ Thư Morello.

Gnar - Kindred reroll

Bộ đôi Gnar - Kindred đang trở thành 'hiện tượng' trong meta 14.8 khi được khá nhiều người chơi sử dụng đồng thời mang lại độ hiệu quả cực kì cao. Đặc biệt khi sở hữu những lõi nâng cấp đi kèm mạnh mẽ như Ươm Mầm hay Vương Miện Thần Rừng, sức mạnh của đội hình này sẽ được nâng lên một cách đáng kể. Về giai đoạn sau, Kayn, Ornn hay Azir đều là những sự bổ sung chất lượng nhằm giúp gia tăng khả năng dành chiến thắng cho đội hình Gnar - Kindred reroll.

Cẩm nang ĐTCL mùa 11: Top 3 đội hình leo rank hiệu quả trong meta 14.8

Về trang vị, Quyền Năng Khổng Lồ và Huyết Kiếm sẽ là những sự lựa chọn giúp tối ưu sức mạnh của Gnar ở tuyến trước. Trong khi đó với Kindred, Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch và Mũ Phù Thủ/Nanh Nashor sẽ là những item giúp vị tướng này trở thành một cỗ máy sát thương đáng sợ.

Tổng kết


Trên đây là top 3 đội hình mạnh nhất mà bạn nên sử dụng để leo rank trong meta 14.8 của ĐTCL. Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình leo rank của mình. Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm: Riot hé lộ thông tin về chế độ chơi PvE mới giữa năm nay

CellphoneS hiện tại vẫn đang bày bán những mẫu Laptop Gaming mới nhất, vì vậy bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé! [Product_Listing categoryid='933' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/laptop/gaming.html' title='Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Thiên Phúc
QTV
Thiên PhúcBài đã đăng: 669

Tôi là Been, một người yêu thích viết lách và đọc sách. Tôi luôn tìm kiếm những cuốn sách mới và hấp dẫn để cải thiện ý tưởng và kiến thức của mình, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và quan điểm của tôi với mọi người qua những bài viết và thảo luận của tôi.