Trang chủS-GamesThủ thuậtGame PC
Cẩm nang ĐTCL mùa 11: Top 3 đội hình reroll mạnh nhất meta 14.8
Cẩm nang ĐTCL mùa 11: Top 3 đội hình reroll mạnh nhất meta 14.8

Cẩm nang ĐTCL mùa 11: Top 3 đội hình reroll mạnh nhất meta 14.8

Cẩm nang ĐTCL mùa 11: Top 3 đội hình reroll mạnh nhất meta 14.8

Thiên Phúc
Ngày đăng: 20/04/2024
gg news
Dưới đây là danh sách top 3 đội hình reroll nên sử dụng trong meta 14.8 của ĐTCL mùa 11. Chúng có thể giúp bạn leo rank một cách cực kỳ hiệu quả đấy!
Bản cập nhật 14.8 có thể nói là đã giáng một đòn mạnh mẽ vào những đội hình reroll mạnh trong meta trước, trong đó bộ đôi Yone - Volibear là những unit bị ảnh hưởng nhiều nhất. Bên cạnh đó việc Riot buff mạnh cho nhóm tướng 4 tiền khiến những đội hình reroll được dự đoán sẽ khó có thể áp đảo như trước. Vậy nên lựa chọn những đội hình reroll nào để sử dụng trong meta 14.8, hãy cùng S-Games tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Cẩm nang ĐTCL mùa 11: Top 3 đội hình reroll mạnh nhất meta 14.8

Top 3 đội hình reroll nên sử dụng trong meta 14.8

Yorick reroll (lõi Dạ Hấp Huyết)

Đội hình Yorick reroll bỗng trở thành hiện tượng trong meta 14.8 khi lõi nâng cấp Dạ Hấp Huyết của vị tướng này tỏ ra vô cùng mạnh mẽ. Với 6 Khổng Lồ, Yorick trở nên cực kì khó chịu ở mốc sức mạnh 3 sao khi vừa có sát thương, vừa có khả năng chống chịu ấn tượng. Không những vậy, sát thương tuyến sau của đội hình này cũng không hề nhỏ với bộ đôi Alune - Azir. Điều này giúp lượng sát thương về cuối trận của đội hình Yorick reroll không quá bị lép vế so với những đội hình 4 tiền khác.

Cẩm nang ĐTCL mùa 11: Top 3 đội hình reroll mạnh nhất meta 14.8

Về trang bị, Giáp Máu Warmog, Vuốt Rồng cùng với Trái Tim Khổng Thần/Dây Chuyền Chuộc Tội sẽ là những sự lựa chọn phù hợp nhất để Yorick có thể gánh team. Ngoài ra, bạn chỉ nên sử dụng đội hình khi sở hữu lõi nâng cấp Dạ Hấp Huyết để tăng tỉ lệ giành chiến thắng.

Thần Rừng reroll (lõi Ươm Mầm)

Với việc Yone và Volibear đều bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 14.8, Gnar bỗng trở thành vị tướng sát thương vật lý được lựa chọn bởi nhiều game thủ để xây dựng một đội hình reroll mạnh. Cùng với Kindred, bộ đôi này tạo ra khả năng snowball cực kì mạnh mẽ ở giai đoạn giữa trận nhờ lượng sát thương đầu ra khủng khiếp. Về giai đoạn cuối, việc kết hợp thêm Ornn và Azir sẽ giúp sức mạnh của đội hình này được cải thiện đáng kể nhằm tăng khả năng cạnh tranh những vị trí trong top 4 với các đội hình khác.

Cẩm nang ĐTCL mùa 11: Top 3 đội hình reroll mạnh nhất meta 14.8

Về trang bị, Quyền Năng Khổng Lồ và Huyết Kiếm và Huyết Kiếm sẽ là hai sự lựa chọn không thể thiếu dành cho Gnar. Trong khi đó, Bùa Xanh và Găng Bảo Thạch là những trang bị giúp Kindred có thể tối ưu hóa lượng sát thương. Tương tự như Yorick reroll, bạn chỉ nên sử dụng đội hình Thần Rừng khi có những lõi nâng cấp phù hợp như Vương Miện Thần Rừng hay đặc biệt là Ươm Mầm.

Janna - Diana reroll (lõi Bước Vào Long Đạo)

Janna reroll cũng là một đội hình nên hướng đến trong meta hiện tại với lõi nâng cấp Bước Vào Long Đạo. Với lõi này, bạn có thể gia tăng lượng sát thương của bộ đôi Janna - Diana trong giao tranh, đồng thời tận dụng lợi thế đó để hướng đến giai đoạn sau với những con bài 4,5 tiền như Leesin hay Rakan. Đây là một bài đấu mà bạn có thể cạnh tranh vị trí top 1 nếu đạt được mốc sức mạnh 3 sao từ sớm để có thể snowball đồng thời tận dụng lợi tức để nâng cấp đội hình ở giai đoạn sau.

Cẩm nang ĐTCL mùa 11: Top 3 đội hình reroll mạnh nhất meta 14.8

Cuồng Đao Guinsoo, Ngọn Giáo Shojin và Quyền Trượng Thiên Thần là những món trang bị thường xuyên được người chơi lựa chọn dành cho con bài Janna. Trong khi đó, bạn có thể xây dựng combo trang bị dành cho Diana ở tuyến trên, hoặc có thể biến cô nàng này trở thành nguồn sát thương thứ 2 với Quyền Năng Khổng Lồ và Huyết Kiếm.

Tổng kết


Trên đây là top 3 đội hình reroll nên sử dụng để leo rank trong meta 14.8 của ĐTCL. Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình leo rank của mình. Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm: Leo rank hiệu quả với đội hình Lux Pháp Sư reroll

CellphoneS hiện tại vẫn đang bày bán những mẫu Laptop Gaming mới nhất, vì vậy bạn có thể tham khảo để chọn ra cho mình những sản phẩm ưng ý nhất nhé! [Product_Listing categoryid='933' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/laptop/gaming.html' title='Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Thiên Phúc
QTV
Thiên PhúcBài đã đăng: 669

Tôi là Been, một người yêu thích viết lách và đọc sách. Tôi luôn tìm kiếm những cuốn sách mới và hấp dẫn để cải thiện ý tưởng và kiến thức của mình, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và quan điểm của tôi với mọi người qua những bài viết và thảo luận của tôi.