DTCL: Các Siêu Sao tốt nhất bạn nên gom ngay lúc đầu để dễ vào top 1

DTCL: Các Siêu Sao tốt nhất bạn nên gom ngay lúc đầu để dễ vào top 1

Các Siêu Sao được Riot thêm vào DTCL mùa 10 vốn là cơ chế Tinh Anh lúc trước. Những người mới chơi có thể sẽ rơi vào trường hợp bắt bừa tướng dẫn đến việc khó ghép đội hình.

Do đó hãy để Sforum bọn mình liệt kê những vị tướng Siêu Sao tốt nhất để bắt trong giai đoạn đầu game, đặc biệt là các tướng 1 tới 2 tiền cho các bạn dễ triển khai đội hình.

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Annie

- Bắt bất kể Siêu Sao là hệ gì.

- Bắt khi có đồ AP hoặc một mảnh Bùa Xanh.

- Kỹ năng: Bắn một quả cầu lửa vào mục tiêu, nếu sử dụng kỹ năng ít nhất 4 lần trong giao tranh, sẽ bắn thêm 1 quả cầu lửa nữa và tăng 50% sát thương. Hiệu ứng Siêu Sao giúp tăng 20% AP.

Annie là tướng 1 tiền Siêu Sao tốt nhất hiện tại, sát thương cao lại còn đơn mục tiêu. Bạn có thể xem cô bé là Cassiopeia phiên bản xịn sò hơn và khi chưa có nhiều cờ thì sát thương đơn mục tiêu chính là trùm. Bạn có thể bắt Annie bất kể Siêu Sao là hệ gì, vì cả Thuật Sư lẫn Emo đầu rất mạnh. Thủ bằng Annie lúc đầu và về sau bạn có thể phát triển thành đội hình KDA Ahri hoặc Vex reroll.

Jinx

- Chỉ bắt nếu bạn có tối thiểu một Cung Gỗ hoặc Kiếm B.F.

- Bắt trước vòng 2-2 và có tướng Punk, về Jinx thì Siêu Sao không quan trọng hệ gì.

- Kỹ năng: Nội tại súng mini giúp tăng tốc đánh, súng phóng lựu tăng sát thương. Khi kích hoạt sẽ chuyển giữa hai dạng súng. Hiệu ứng Siêu Sao giúp tăng thêm tốc đánh và sát thương cho cả 2 dạng súng.

Jinx là tướng 1 tiền đánh tay mạnh nhất hiện tại, bài Jinx reroll Punk cũng là một bài không não tương đối dễ đánh và phát triển. Điểm lợi là bạn có thể ghép ấn Punk từ Xẻng Vàng, nên bài này có thể dùng về sau rất tốt khi đưa ấn cho các tướng 5 tiền. Nếu đánh Jinx thì nên đánh chuỗi thua, để đi chợ nhặt Xẻng Vàng cũng như có tiền để roll nội tại Punk.

Corki

- Bắt bất kể Siêu Sao là hệ gì.

- Bắt khi có đồ AD như Cung Gỗ, Kiếm B.F hoặc Găng Đấu Tập.

- Kỹ năng: Gây sát thương lên 1 ô xung quanh mục tiêu và giảm hồi máu của chúng. Hiệu ứng Siêu Sao giúp tăng 20% AP. Hiệu ứng Siêu Sao tăng 20%.

Nếu bạn có Corki sớm, nó sẽ giúp tích được điểm cao cho 8-bit, tạo tiền đề về sau cho Caitlyn, hơn nữa sát thương Corki cũng thuộc dạng dồn đơn mục tiêu nên càng dễ để tích điểm và lấy chuỗi thắng. Siêu Sao nào của Corki cũng ngon, giống như Punk thì bạn có thể ghép 8-bit từ Xẻng Vàng, nên đánh theo đường này late game không lo đuối.

Bard

- Chỉ bắt nếu như có một mảnh Nước Mắt hoặc có thể ghép ngay Shojin.

- Bắt nếu như có nhiều đồ AP.

- Kỹ năng: Chơi 4 nốt nhạc ngẫu nhiên, gây sát thương/hồi máu cho đồng minh hoặc cho 1 vàng. Hiệu ứng Siêu Sao: cứ sau 10 lần sử dụng kỹ năng có thêm 1 Meep, vào lần sử dụng kỹ năng đầu tiên mỗi Meep sẽ chơi thêm một nốt nữa.

Bard bắt lúc đầu rất lợi vì nó sẽ giúp bạn tích lũy kinh tế, điểm yếu là chỉ nên bắt nếu có đồ giúp tăng năng lượng nhanh. Sát thương của Bard thực tế rất mạnh và giúp hồi máu, nó thường sẽ đi chung với Disco và về sau là Tuyệt Sắc, đánh theo đường Twisted Fate về late game. Đồ của Bard như Shojin cũng có thể dùng cho Twisted Fate, nên đây là bài eco để lên 8 xong xả tiền.

Katarina

- Nên bắt nếu Siêu Sao là Cuồng Nhiệt.

- Bắt nếu như có nhiều đồ AP.

- Kỹ năng: Ném ra một lưỡi dao nảy 3 lần, gây sát thương với mỗi lần nảy. Hiệu ứng Siêu Sao, lần nảy cuối cùng gây thêm 66% sát thương.

Katarina mùa 10 có cải tiến là trở thành tướng đánh xa và gây sát thương DPS chứ không phải sát thủ như trước, khi đánh bài này thì bạn xác định là sẽ slowroll cả Katarina lẫn Samira, về late game đánh thêm bằng Đồng Quê để có tank. Katarina Siêu Sao gần như là tướng vô đối về mặt sát thương trong phân khúc 2 tiền, nên nếu có sớm bạn sẽ giữ chuỗi thắng dài để lăn cầu tuyết vào mid game, hoàn thành tướng 3 sao để lấy top 1.

Trên đây là các tướng Siêu Sao bạn có thể bắt lúc đầu, ngoài ra còn một số những cái tên đáng chú ý khác như Evelynx, Aphelios, Kayle hay Jax cũng không hề tệ, nhưng tất nhiên chúng không mạnh bằng các tướng kể trên. Lưu ý đừng bị Yasuo dụ, vì bài Yasuo reroll đã bị nerf thảm hại sau PBE rồi, rất khó để chơi thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Tất cả những gì bạn cần biết về Siêu Sao hay "Tinh Anh" mùa 10

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

37,990,000 đ

Giảm 50 %

12,390,000 đ

16,890,000 đ

Giảm 27 %

18,990,000 đ

21,690,000 đ

Giảm 12 %

20,990,000 đ

21,790,000 đ

Giảm 4 %

10,790,000 đ

15,490,000 đ

Giảm 30 %

19,090,000 đ

24,790,000 đ

Giảm 23 %

12,490,000 đ

14,390,000 đ

Giảm 13 %

14,290,000 đ

18,690,000 đ

Giảm 24 %

10,390,000 đ

15,290,000 đ

Giảm 32 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp