ĐTCL: Top 3 trang bị đem lại tỉ lệ thắng cao nhất trong meta 13.1

ĐTCL: Top 3 trang bị đem lại tỉ lệ thắng cao nhất trong meta 13.1

Meta 13.1 đang chứng kiến sự thống trị của các chủ lực 4 tiền sau khi những đội hình reroll bị Riot Games “nerf thảm”. Trong bài viết này, hãy cùng S-Games tìm hiểu top 3 món trang bị mang lại hiệu quả cao nhất trong meta hiện tại nhé!

Với những thay đổi nhắm đến đội hình reroll, Riot đã mở ra một meta với lối chơi chậm rãi và chỉ tập trung hoàn thiện đội hình ở level 8. Chính lối chơi này cùng hàng loạt chủ lực 4 tiền được tăng sức mạnh cũng kéo theo việc một số item trở nên bá đạo hơn bao giờ hết.

ĐTCL: Top 3 trang bị được ưa chuộng nhất trong meta 13.1

Bên cạnh việc cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. S-Games đang xây dựng cộng đồng Discord, nhằm tạo ra sân chơi mới mẻ cũng là nơi hội tụ những “red dog” thứ thiệt. Nếu bạn là một cờ thủ đang gặp bế tắc với các trận đấu xếp hạng hay đơn giản hơn là nhân phẩm quá kém, đừng vội tháo bỏ nút “D” mà hãy gia nhập ngay cộng đồng Discord S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Diệt Khổng Lồ

Diệt Khổng Lồ có lẽ là trang bị không thể thiếu đối với những chủ lực sát thương tại ĐTCL mùa 8. Trong phiên bản hiện tại, đây còn là item phù hợp cho cả những con bài sát thương vật lý như Samira và sát thương phép thuật như Miss Fortune. Đây cũng là trang bị bạn hoàn toàn có thể ghép sớm ở thời điểm đầu trận nhằm tối ưu khả năng def máu, cũng như mở ra nhiều hướng phát triển đội hình hơn ở giai đoạn sau.

ĐTCL: Top 3 trang bị được ưa chuộng nhất trong meta 13.1

Ngọn Giáo Shojin

Việc Miss Fortune trở thành một trong những carry mạnh mẽ nhất trong meta hiện tại giúp Ngọn Giáo Shojin cũng trở nên được ưa chuộng hơn. Không chỉ giúp tối ưu khả năng ra chiêu của các chủ lực SMPT ở giai đoạn sau, Ngọn Giáo Shojin cũng hoàn toàn có thể trở thành trang bị được ghép đầu tiên nhằm giúp gia tăng lượng sát thương đầu ra cho đội hình của bạn.

ĐTCL: Top 3 trang bị được ưa chuộng nhất trong meta 13.1

Thú Tượng Thạch Giáp

Thú Tượng Thạch Giáp gần như là trang bị không thể thiếu đối với những unit chống chịu tại ĐTCL mùa 8. Trong meta 13.1 với sự nổi lên của những Miss Fortune hay Samira, món trang bị này thậm chí còn được ưa chuộng hơn nhờ lượng giáp và kháng phép cộng thêm. Những con bài chống chịu mạnh mẽ như Sett hay Sejuani đều có thể tận dụng sức mạnh của trang bị này ở thời điểm cuối trận. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghép sớm Thú Tượng Thạch Giáp ở thời điểm đầu trận cho Sylas hay Galio nhằm tối ưu độ hiệu quả.

ĐTCL: Top 3 trang bị được ưa chuộng nhất trong meta 13.1

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.