Cùng Endless Frost và "Elsa" sinh tồn qua kỷ băng hà khắc nghiệt trên di động

Cùng Endless Frost và "Elsa" sinh tồn qua kỷ băng hà khắc nghiệt trên di động

Endless Frost là tựa game mobile mới được kết hợp giữa thể loại nhập vai sinh tồn và chiến lược thời gian thực hấp dẫn. Hiện tại, trò chơi đang được nhà phát triển SkyRise Digital Endless Frost mở truy cập sớm. Bạn có thể xem đây là bản đơn giản hóa của Frostpunk trên mobile.

Endless Frost không chỉ có các yếu tố sinh tồn mang tính xã hội cao, mà còn mở ra cho game thủ một bối cảnh khá thú vị để thử thách khả năng sống sót của bản thân. Trong một thế giới hậu tận thế khi cả trái đất chìm vào kỷ băng hà vô tận, bạn sẽ phải thực hiện nhiều công việc khác nhau để sinh tồn, từ việc xây dựng nơi trú ẩn, thu thập thức ăn, cho đến việc chế tạo các công cụ để chiến đấu. Cũng cần lưu ý rằng khi tiến độ trò chơi tăng lên cũng là lúc những mối nguy hiểm tiềm tàng dần xuất hiện nhiều hơn.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Endless Frost có hệ thống gameplay rất giống Frostpunk, với cơ chế xây dựng công trình và phát triển dựa trên việc thu thập các loại tài nguyên trên bản đồ. Mặc dù được đánh giá khá cao về bối cảnh độc đáo và lối chơi thú vị, nhưng trên thực tế, nền đồ họa của Endless Frost chưa được tối ưu và còn nhiều thiếu sót, có lẽ một phần là vì trò chơi vẫn đang trong quá trình xây dựng và phát triển.

Cùng Endless Frost học cách sinh tồn qua kỷ băng hà khắc nghiệt

Người dùng Android hiện đã có thể tải xuống game thông qua cửa hàng ứng dụng Google Play. Vì hiện tại trò chơi chỉ được mở cửa cho khu vực Mỹ, nên game thủ Việt Nam sẽ cần sử dụng phần mềm chuyển đổi IP để trải nghiệm Endless Frost.

Xem thêm: Cách tải và trải nghiệm beta COD Mobile Season 11 2023.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

19,990,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 20 %

17,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 14 %

14,890,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 22 %

4,790,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 4 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp