Fan cuồng Fallout soi những chi tiết quen thuộc trong teaser phim, bạn có nhận ra?

Fan cuồng Fallout soi những chi tiết quen thuộc trong teaser phim, bạn có nhận ra?

Chỉ vừa ra mắt teaser trailer nhưng Fallout Movie dễ dàng để lại ấn tượng mạnh mẽ với game thủ thông qua những chi tiết bám sát game. Các fan cuồng của series đã mổ xẻ từng khung hình để tìm ra những chi tiết quen thuộc.

Được xây dựng dựa theo dòng game nhập vai hậu tận thế nổi tiếng cùng tên của Bestheda, Fallout là bộ phim truyền hình được cộng đồng game thủ kỳ vọng nhiều nhất trong thời gian tới sau khi nhà sản xuất Amazon Prime chính thức hé lộ teaser. Thông qua đó những khoảnh khắc tinh túy và quen thuộc nhất mà game thủ Fallout từng trải qua dễ dàng được lột tả dưới góc nhìn điện ảnh. Hãy cùng Sforum điểm qua những chi tiết quen thuộc với game thủ trong teaser Fallout nhé.

?si=b9iVoMCIzhKpkqas

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Bối cảnh hậu tận thế Fallout 3

Cái nhìn quen thuộc đầu tiên đập vào mắt game thủ chính là những hành lang tăm tối ở Vault 33, một căn cứ ngầm dưới lòng đất được con người sử dụng để sinh tồn sau cuộc chiến hạt nhân. Tuy nhiên khác với Fallout 3 lấy bối cảnh Washington D.C hay Fallout 4 với bối cảnh Boston, Fallout Live Action mang game thủ đến Los Angeles với những gì còn sót lại của bến tàu San Monica.

Những chi tiết quen thuộc với game thủ trong Teaser Fallout Movie Những chi tiết quen thuộc với game thủ trong Teaser Fallout Movie

Mặc dù ở thành phố khác nhưng cái chất Fallout 3 vẫn khá dễ nhận ra khi nhân vật chính Lucy (Ella Purnell) sẽ phải rời Vault 33 bước ra thế giới bên ngoài đầy ánh sáng và bắt đầu đụng độ với những sinh vật biến dị cũng như khám phá thế giới hoang tàn sau thảm họa hạt nhân.

Sinh vật biến dị rải rác khắp nơi

Trên mặt đất là một thế giới hoàn toàn khác với Vault 33, bắt đầu từ đây Lucy sẽ phải đối mặt từ những động vật đột biến như gián, Yaogai (yêu quái, là những con gấu nhiễm phóng xạ) đến những sinh vật đã sống chung và tiến hóa với môi trường như Ghoul, Mutant...

Những chi tiết quen thuộc với game thủ trong Teaser Fallout Movie Những chi tiết quen thuộc với game thủ trong Teaser Fallout Movie Những chi tiết quen thuộc với game thủ trong Teaser Fallout Movie

Hệ thống sinh vật này vốn không xa lạ đối với những game thủ đã từng kinh qua các phiên bản Fallout, tuy nhiên khi lên màn ảnh tốc độ và sức mạnh của chúng sẽ được nâng lên tầm cao mới, nhất là khi một con Yaogai có thể vồ và xé từng mảnh giáp của bộ giáp Power Armor.

Những chi tiết quen thuộc với game thủ trong Teaser Fallout Movie

Bên cạnh đó chú chó Dog Meat quen thuộc trong Fallout 4 (hoặc con cháu của nó) cũng sẽ góp mặt trong phiên bản Live Action, có thể đóng vai trò quan trọng trong công tác dẫn đường và tìm kiếm nhu yếu phẩm.

Hội Brotherhood of Steel và mối liên kết với Fallout 4

Brotherhood of Steel là điểm nhấn quen thuộc sau cùng mà game thủ Fallout có thể nghĩ đến, đặc biệt tạo hình của thế lực này phần nhiều khiến game thủ dễ liên tưởng đến Fallout 4 với bộ giáp Power Armor nặng nề, những cỗ máy bay Vertibird và chiếc khinh khí cầu lớn Prydwen.

Những chi tiết quen thuộc với game thủ trong Teaser Fallout Movie Những chi tiết quen thuộc với game thủ trong Teaser Fallout Movie Những chi tiết quen thuộc với game thủ trong Teaser Fallout Movie

Đặc biệt với những game thủ đã từng trải nghiệm Fallout 4, không khó để nhận ra Prydwen chính là khí tài cỡ lớn duy nhất từng sót lại sau chiến tranh và phải chăng cốt truyện Fallout live action sẽ có sự liên kết chặt chẽ với hành trình tìm con ở Boston trong Fallout 4.

Xem thêm: Thăng hoa cùng cộng đồng game thủ Việt tại Viewing Party CKTG 2023

Danh sách Màn hình đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

7,990,000 đ

8,890,000 đ

Giảm 10 %

3,790,000 đ

3,990,000 đ

Giảm 5 %

2,390,000 đ

3,499,000 đ

Giảm 32 %

2,990,000 đ

3,990,000 đ

Giảm 25 %

2,090,000 đ

2,890,000 đ

Giảm 28 %

5,690,000 đ

8,889,000 đ

Giảm 36 %

4,990,000 đ

6,990,000 đ

Giảm 29 %

7,590,000 đ

9,080,000 đ

Giảm 16 %

11,490,000 đ

13,860,000 đ

Giảm 17 %

3,790,000 đ

5,990,000 đ

Giảm 37 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp