Trang chủDi độngTư vấn
Phố lên đèn là mình lên đồ, mang theo Galaxy A55 5G chụp đêm bất chấp mà vẫn có ảnh đẹp với khả năng Ứng vạn điều kiện ánh sáng
Phố lên đèn là mình lên đồ, mang theo Galaxy A55 5G chụp đêm bất chấp mà vẫn có ảnh đẹp với khả năng Ứng vạn điều kiện ánh sáng

Phố lên đèn là mình lên đồ, mang theo Galaxy A55 5G chụp đêm bất chấp mà vẫn có ảnh đẹp với khả năng Ứng vạn điều kiện ánh sáng

Phố lên đèn là mình lên đồ, mang theo Galaxy A55 5G chụp đêm bất chấp mà vẫn có ảnh đẹp với khả năng Ứng vạn điều kiện ánh sáng

SHIRO
Ngày đăng: 12/04/2024
gg news
Sở hữu hệ thống camera có chất lượng cao, chụp thiếu sáng tốt, Galaxy A55 5G chính là chiếc smartphone mà các bạn trẻ Gen Z đang tìm kiếm.

Chụp ảnh ban đêm luôn là thách thức lớn với những chiếc smartphone ở phân khúc tầm trung. Thế nhưng điều đó dường như không còn là trở ngại với chiếc Galaxy A55 5G - tân binh mới của nhà Samsung.

Trong một buổi chiều đầy ngẫu hứng với chiếc Galaxy A55 5G trên tay, nhóm chúng mình đã thực hiện thử thách chụp đêm với anh bạn đồng nghiệp để cho thấy nhận định điện thoại tầm trung chụp ảnh đêm xấu là hoàn toàn sai.

Cùng chấm điểm Galaxy A55 5G với thử thách chụp đêm

Camera 50MP cân mọi điều kiện ánh sáng

Galaxy A55 5G với 3 camera phía sau được nâng cấp mạnh mẽ ở khả năng chụp ảnh, cải tiến phần mềm cũng như sự hỗ trợ của AI trong khả năng xử lý nhiễu hạt, ánh sáng và hậu kỳ. Camera chính 50MP là điểm nhấn với khẩu độ f/1.8 và khả năng chống rung quang học OIS để dù có trong điều kiện thiếu sáng, không cần tripod vẫn dễ dàng chụp được bức ảnh sắc nét.

Vào mùa này, Sài Gòn lúc chiều tà và gần tối là khoảng thời gian đẹp nhất đối với mình. Sau một ngày làm việc căng thẳng có thể dạo quanh đường phố, ngắm nhìn mặt trời dần buông xuống và cảm nhận không khí mát mẻ ít ỏi sau một buổi trưa đầy nóng nực.

Galaxy A55 5G mang đến khả năng nhiếp ảnh phong cảnh cực kỳ chất lượng. Điều này giúp cho các bạn trẻ đam mê chụp ảnh phố phường hay đi du lịch có những bức ảnh thiên nhiên đầy hùng vĩ với độ chi tiết tốt, màu sắc miễn chê.

Chỉ trong chốc lát, mặt trời đã lặn dần xuống, lúc này thì thực sự là thiếu sáng. Phải khen ngợi anh photographer của nhóm mình, dù mới cầm Galaxy A55 5G tập tành chụp nhưng cũng có khả năng ứng biến tài tình, biết tận dụng tòa nhà để tạo ra góc chụp mới lạ, đúng là Gen Z.

Chụp đêm cũng tạo nên những bức ảnh cực kỳ thú vị. Chẳng hạn như tấm ảnh này, vừa nhìn rất nghệ lại vô cùng deep, chịu khó diễn chút là được, mình tin với tài năng của các bạn Gen Z lại có thêm khả năng ứng vạn góc chụp của Galaxy A55 5G thì các bạn còn làm tốt hơn cả mình.

Bokeh xóa phông ảo diệu với ánh đèn lung linh

Không chỉ có camera chính mà camera xóa phông trên Galaxy A55 5G còn mang đến khả năng chụp ảnh cực tốt, tạo ra những bức ảnh lung linh trong màn đêm. Tận dụng ánh đèn đường, xe cộ qua lại và những bảng hiệu cùng với điên thoại, những bức ảnh xóa phông trở nên cực kỳ ảo diệu.

Dù là đêm tối nhưng khả năng xóa phông trên Galaxy A55 5G vẫn xử lý cực kỳ tốt. Điều đó là nhờ bộ xử lý hình ảnh bằng AI tích hợp trong chế độ Chân dung đêm, dù ánh sáng yếu nhưng chủ thể vẫn tách bạch, phần tóc và các chi tiết không bị lẹm hay mờ.

Kết luận

Có thể nói, những cải tiến trên Galaxy A55 5G đã thực sự phát huy sức mạnh đáng kinh ngạc. Ứng vào cuộc sống, mẫu điện thoại tầm trung nhà Samsung mang đến những trải nghiệm hài lòng.

Đặc biệt hệ thống camera chất lượng cao giúp người dùng có được những bức ảnh, thước phim đầy chất lượng. Với các bạn trẻ Gen Z nó còn là công cụ để tiếp lửa đam mê cho các công việc làm về nghệ thuật, nhiếp ảnh hay sáng tạo nội dung.

Galaxy A55 5G đang được bán tại các cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ CellphoneS trên toàn quốc. Với mức giá chỉ 9.69 triệu đồng cùng với ưu đãi trả góp 0% lãi suất trong thời hạn lên tới 12 tháng qua Samsung Finance+, có thể nói đây là một mức khuyến mãi rất tuyệt vời cho một sản phẩm tầm trung chất lượng.


[Product_Info id='53193']
avatar SHIRO
QTV
SHIRO Bài đã đăng: 133

Hi, nickname của mình là Shiro! Mình đã theo dõi các thông tin về công nghệ từ những năm 2007 trở lại đây. Từ đó, nó nung nấu trong mình niêm yêu thích và mong muốn trải nghiệm các thiết bị công nghệ mới. Đây cũng là con đường dẫn mình đến với Sforum và đã có 4 năm làm việc tại đây ở vị trí quản lý. Hãy theo dõi Sforum để cập nhật các thông tin công nghệ mới nhất nhé!