Galaxy A71 5G được xác nhận hỗ trợ công nghệ sạc nhanh hơn cả Galaxy S10

Sau khi ra mắt chiếc Galaxy A71 vào thời điểm tháng 12 năm ngoái, Samsung gần đây được báo cáo là đang làm việc trên biến thể 5G của điện thoại này.
Hôm nay, smartphone Galaxy A71 5G vừa được cơ quan chứng nhận 3C của Trung Quốc phê duyệt, một dấu hiệu cho thấy thời điểm trình làng của điện thoại này đã đến gần.

Như bạn có thể thấy, dữ liệu từ cơ quan 3C xác nhận Galaxy A71 5G sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh có công suất 25W. Bên cạnh đó, một số thông tin của điện thoại này cũng được tiết lộ trước đó trên trang đo hiệu năng Geekbench.
Theo cơ sở dữ liệu Geekbench, Samsung Galaxy A71 5G sẽ được cung cấp sức mạnh bởi con chip Exynos 980, đi kèm dung lượng RAM 8GB và điện thoại này đang hoạt động trên hệ điều hành Android 10 mới nhất. Ngoài ra, chúng ta có thể mong đợi điện thoại này sẽ có nhiều biến thể RAM khi ra mắt.


Bình luận (0)