Galaxy Note FE bắt đầu nhận cập nhật Android 8.0

Galaxy Note FE bắt đầu nhận cập nhật Android 8.0

Mới đây, chiếc Samsung Galaxy Note 7 Fan Edition (Note FE) đã bắt đầu được nhận bản cập nhật Android 8.0 Oreo tại Hàn Quốc. Và nếu như bạn là chủ sở hữu của những chiếc Note 7 ban đầu có sự cố về pin, bạn sẽ không thể nhận được bản cập nhật này!

Theo như Sammobile, bản cập nhật đầu tiên Android 8.0 Oreo này đã có mặt trên các phiên bản của nhà mạng lớn của Hàn Quốc như LG Uplus (SM-N935L) và SK Telecom (SM-N935S), và KT Korporation (SM-N935K).

Thật không may là, ở bản cập nhật lần này sẽ không có sự xuất hiện của các tính năng mới cũng như là những sự thay đổi lớn. Bởi vì đây đã là một flagship của năm 2016, nhưng sẽ được cài sẵn bộ giao diện Experience 9 của Samsung.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về thời gian nhận bản cập nhật Android 8.0 Oreo của các phiên bản còn lại của Note FE, cũng có thể nó sẽ đến sau đó vài ngày. Và bộ đôi S7/S7 Edge cũng sẽ là dòng tiếp theo nhận được bản cập nhật này.

Bản Android 8.0 Oreo đã có thể tải về tại Sammobile, và cập nhật OTA cũng sẽ sớm xuất hiện và bao gồm cả bản vá bảo mật của tháng 4.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.