Có vẻ như Samsung sắp chuẩn bị trình làng phiên bản S10 Lite "giá rẻ" khi mới đây, trang hỗ trợ của điện thoại này đã xuất hiện trên website chính thức của Samsung.
Những
tin đồn trước đây cho thấy
Galaxy S10 Lite có thể ra mắt tại Ấn Độ vào thời điểm cuối tháng 12 này.

Theo Sammobiles, trang web hỗ trợ của Samsung Pháp vừa xuất hiện một
điện thoại Galaxy có tên mã SM-G770F. Dựa vào số model này thì đây chính là Galaxy S10 Lite, mẫu
điện thoại đã rò rỉ không ít thông tin thời gian qua. Đáng tiếc là giống như các chứng nhận khác trang hỗ trợ Galaxy S10 Lite trên trang web Samsung Pháp không tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến cấu hình của điện thoại này.
Còn theo các báo cáo trước đây, phiên bản “giá rẻ” của Galaxy S10 dự kiến sẽ sử dụng chipset Snapdragon 855, cho thấy hiệu năng của máy sẽ không thua kém biến thể tiêu chuẩn. Hơn nữa, Galaxy S10 Lite còn được phát hiện sẽ đi kèm viên pin dung lượng 4,500 mAh, hứa hẹn đáp ứng tốt 2 ngày dài sử dụng của người dùng.
Về ngày ra mắt, Galaxy S10 Lite dự kiến sẽ được trình làng cùng với
Samsung Note 10 Lite và
Samsung A51 tại một sự kiện diễn ra ở Ấn Độ vào cuối tháng 12 này. Hãy cùng chờ xem nhé!
0 Hỏi đáp