Galaxy S23 sẽ ra mắt sớm hơn so với Galaxy S22?

Galaxy S23 sẽ ra mắt sớm hơn so với Galaxy S22?

Kể từ khi những tin đồn về dòng Galaxy S23 xuất hiện, trang Sammobiles đã giả định rằng Samsung sẽ muốn công bố loạt sản phẩm này vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2023.

Bộ ba flagship Galaxy S tiếp theo có thể được công bố vào tháng 1 giống như Galaxy S21 hoặc mượn lịch trình Unpacked của Galaxy S22 vào tháng Hai. Giờ đây, một báo cáo mới cho biết Samsung có thể phát hành Galaxy S23 sớm hơn thế hệ trước.

Công ty Hàn Quốc được cho là đã chia sẻ lộ trình phát hành dự kiến ​​của dòng Galaxy S23 với các đối tác và đặt hàng các bộ phận cần thiết để sản xuất lô hàng đầu tiên. Các chuyên gia theo dõi thị trường được Korea IT News trích dẫn nói rằng, Samsung đặt mục tiêu phát hành dòng Galaxy S23 sớm hơn 3 tuần so với Galaxy S22.

Để nhớ lại thì dòng Galaxy S 2022 đã được ra mắt vào ngày 9/2 và mở bán ngày 25 cùng tháng. Do đó, nếu rò rỉ hôm nay là chính xác thì Galaxy S23 series sẽ xuất hiện vào thời điểm cuối tháng 1 năm sau và lên kệ vào đầu tháng 2.

Một số nhà theo dõi thị trường đã giải thích kế hoạch phát hành sớm của Samsung cho Galaxy S23 là một phản ứng đối với dòng iPhone 14. Theo báo cáo, nhu cầu đối với các mẫu iPhone 14 Pro vượt quá mong đợi, nhưng chúng đã ảnh hưởng doanh số của các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn. Do đó, Samsung sẽ phát hành sớm dòng Galaxy S23 để thu hút những người dùng không thể chi tiền “tậu” các mẫu iPhone 14 Pro. Hãy cùng chờ xem công ty Hàn Quốc sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ nhé!

Iphone 11
Samsung Galaxy S23

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile