Galaxy Watch 6 Classic PXG Edition ra mắt với thiết kế đẹp mắt, giá từ 15.78 triệu đồng

Galaxy Watch 6 Classic PXG Edition ra mắt với thiết kế đẹp mắt, giá từ 15.78 triệu đồng

Sau khi ra mắt smartwatch Galaxy Watch 6 Thom Browne Edition gần đây, Samsung hiện đã trình làng Galaxy Watch 6 Classic PXG Edition.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung hợp tác với Parsons Xtreme Golf (PXG) khi trước đó, họ đã hợp tác với dòng Galaxy Watch 4 vào năm 2021.

Galaxy Watch 6 Classic PXG Edition ra mắt
Galaxy Watch 6 Classic PXG Edition ra mắt

Giống như các phiên bản tiền nhiệm, Galaxy Watch 6 Classic PXG Edition được thiết kế riêng cho những người đam mê chơi golf. Trên phiên bản mới, Samsung đã cài đặt sẵn ứng dụng Smart Caddy, người bạn đồng hành đáng tin cậy của người chơi golf trên chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt này. Nhưng đó không phải là tất cả, công ty Hàn Quốc còn tặng kèm 6 quả bóng golf và một hộp đựng đầy phong cách, đảm bảo người chơi golf có mọi thứ họ cần cho trận đấu của mình.

Bộ quà tặng Galaxy Watch 6 Classic PXG Edition
Bộ quà tặng Galaxy Watch 6 Classic PXG Edition

Về thiết kế, Galaxy Watch 6 Classic PXG Edition đi kèm với hai dây đeo phiên bản đặc biệt và hai mặt đồng hồ miễn phí, tăng thêm nét sang trọng cho trang phục chơi golf của bạn. Về tính năng, phiên bản này sở hữu các cảm biến theo dõi sức khỏe như biến thể tiêu chuẩn, giúp theo dõi sức khỏe người dùng toàn diện.

Hiện tại, Samsung đã tung ra phiên bản đặc biệt này độc quyền tại Hàn Quốc. Nó có giá 869,000 KRW (~15.78 triệu đồng) cho biến thể 43 mm và 899,000 KRW (~16.33 triệu đồng) cho model 47 mm.

Xem thêm: Galaxy Watch6 Classic Astro Edition sẽ được bán với giá 13.1 triệu đồng

Đặc điểm nổi bật
  • Tính năng theo dõi giấc ngủ giúp bạn có thể phân tích và hiểu rõ hơn về thói quen ngủ của mình
  • Đột phá công nghệ theo dõi sức khoẻ với khả năng phân tích thành phần cơ thể, đo huyết áp
  • Cảm biến hiện đại với khả năng đo và cảnh báo nhịp tim bất thường
  • Thiết kế hoàn hảo với viền benzel siêu mỏng, kích thước màn hình tăng 20%
  • Ghi lại những bức ảnh đáng nhớ với tính năng điều khiển máy ảnh

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp