Galaxy Watch4, trợ lý chăm sóc sức khỏe đã tốt nay còn “xịn sò” hơn với bộ đôi tính năng mới này

Galaxy Watch4, trợ lý chăm sóc sức khỏe đã tốt nay còn “xịn sò” hơn với bộ đôi tính năng mới này

Tình hình chống dịch dần trở nên khả quan hơn cũng là lúc các hoạt động du lịch trong và ngoài nước bắt đầu khởi sắc trở lại. Song song đó, các hoạt động thể thao, đặc biệt là các hoạt động chạy bộ, đạp xe cũng được tổ chức trở lại. Do đó, việc sở hữu một trợ lý chăm sóc sức khỏe như Galaxy Watch4 để theo dõi chế độ luyện tập, ăn uống để nâng cao sức khỏe là điều hết sức  cần thiết với mọi người.

Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và tập luyện

Sự hoành hành của dịch COVID-19 trong hai năm trở lại đây khiến nhiều người quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân. Và việc lựa chọn Galaxy Watch4 làm người bạn đồng hành để theo dõi sức khỏe chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đồng hồ thông minh này gần đây đã được Samsung cập nhật tính năng Đo huyết áp (BP) và tính năng Đo điện tâm đồ (ECG) trên Galaxy Watch4 tại thị trường Việt Nam.

Những tính năng này của Galaxy Watch4 sẽ giúp bạn hiểu rõ về tình trạng sức khỏe hiện tại để từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt trong việc bảo vệ sức khỏe của mình.

Đó là chưa kể, đây còn là smartwatch đầu tiên trên thế giới được trang bị tính năng Phân tích thành phần cơ thể (BIA) sẽ giúp bạn hiểu rõ toàn diện bản thân bằng cách theo dõi, đặt ra mục tiêu cụ thể cho 7 chỉ số quan trọng chỉ trong 15 giây mọi lúc mọi nơi, từ đó đưa ra lời khuyên để người dùng có thể bám sát theo các mục tiêu luyện tập. Vì vậy, bạn nên khuyến khích các học viên của mình sử dụng Watch4 để theo dõi quá trình luyện tập của các học viên của mình từ xa.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện với bộ đôi tính năng BP và ECG

Cho dù bước vào giai đoạn “bình thường mới” thì khi đi chơi, đi du lịch xa, bạn vẫn nên theo dõi sức khỏe của mình thường xuyên. Lúc này, Galaxy Watch4 sẽ là một trợ lý theo dõi sức khỏe đáng tin cậy với 2 tính năng theo dõi sức khỏe mới là BP (đo huyết áp) & ECG (đo điện tâm đồ) đã được cấp phép bởi Bộ y tế giúp an tâm sức khoẻ hơn, theo dõi SpO2 thường xuyên với tính năng đo nồng độ oxy trong máu,…

Nhờ đó mà bạn sẽ nhận được báo cáo tracking tình trạng huyết áp & điện tâm đồ sau 1 thời gian sử dụng, giúp an tâm sức khỏe, từ đó có chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe hợp lý.

Chuyên gia sức khỏe cho dân văn phòng

Thông thường, những nhân viên văn phòng với tính chất công việc phải ngồi lâu ít hoạt động sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe. Lúc này, Galaxy Watch4 sẽ đóng vai trò như một chuyên gia sức khỏe toàn diện nhờ được cập nhật thêm 2 tính năng mới BP (đo huyết áp) & ECG (đo điện tâm đồ) đã được cấp phép bởi Bộ y tế.

Trong đó, ​​tính năng đo huyết áp sử dụng dữ liệu phân tích sóng xung, được theo dõi bằng các cảm biến đo nhịp tim. Samsung Health Monitor sẽ phân tích sự thay đổi huyết áp để tiến hành xác định huyết áp để người dùng theo dõi. Còn tính năng đo điện tâm đồ hoạt động thông qua việc phân tích hoạt động điện tim nhờ cảm biến trên Galaxy Watch4. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng Samsung Health Monitor khi đang ngồi thoải mái, đảm bảo đồng hồ được gắn chặt vào cổ tay.

Bộ đôi tính năng mới mà Samsung mang tới cho Galaxy Watch4 sẽ giúp người dùng ý thức hơn về việc quan tâm đến sức khỏe của mình, từ đó lên kế hoạch sinh hoạt hợp lý.

Kết lại

Với hàng loạt những thay đổi lớn trong bản cập nhật, “chuyên gia sức khỏe” Galaxy Watch4 sẽ giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của bạn tối đa trong thời kỳ dịch bệnh đang hoành hành. Do đó, hãy thử trải nghiệm ngay và luôn chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Samsung để cảm nhận được sự khác biệt nhé!

5,150,000 đ

6,490,000 đ

[1-30/9] Giảm 15% đến 300k khi mua phụ kiện Samsung kèm máy

Đặc điểm nổi bật
  • Thiết kế cổ điển,màn hình Amoled 1.19 inch hiển thị sắc nét
  • Theo dõi sức khoẻ với chức năng đo nhịp tim,oxy trong máu.....
  • Pin dùng trong 1.5 ngày,sạc đầy trong 2 giờ
  • Chứng nhận độ bền chuẩn quân đội MIL-STD-810G

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.