Galaxy Watch5 lộ ảnh quảng cáo, xác nhận nhiều tính năng chính

Galaxy Watch5 lộ ảnh quảng cáo, xác nhận nhiều tính năng chính

Năm nay, Samsung được cho là sẽ mang đến một vài thay đổi lớn cho dòng Galaxy Watch của mình khi ra mắt biến thể “Pro” mới để thay thế phiên bản “Classic”.

Vì vậy mà trong sự kiện Galaxy Unpacked được tổ chức vào 20:00 ngày hôm nay (theo giờ Việt Nam), chúng ta sẽ được thấy bộ đôi Galaxy Watch5 và Galaxy Watch5 xuất hiện cùng dòng Galaxy Z thế hệ mới cũng như một số sản phẩm khác.

Mới đây, một rò rỉ từ ​​leaker nổi tiếng SnoopyTech đã cho thấy hình ảnh quảng cáo của Galaxy Watch5. Bạn có thể nhìn thấy cả hai chiếc đồng hồ thông minh với thiết kế rõ nét. Một bức ảnh cho thấy Galaxy Watch5 nằm trên đế sạc, trong khi hai bức ảnh còn lại cho thấy smartwatch này được đeo bởi một người mẫu với tính năng theo dõi giấc ngủ.

Hình ảnh quảng cáo không cho thấy nhiều thông tin chi tiết về Galaxy Watch5 Pro, vì đồng hồ thông minh này chỉ được hiển thị trong một trong những hình ảnh quảng cáo bị rò rỉ. Nó dự kiến sẽ có pin 572 mAh, hứa hẹn mang tới thời gian sử dụng ấn tượng cho người dùng.

Galaxy Watch5 sẽ có kích thước 40mm và 44mm, trong khi Galaxy Watch5 Pro chỉ có kích thước 45mm. Cả hai đồng hồ này đều chạy trên phiên bản Wear OS 3.5 mới với giao diện One UI Watch mới nhất. Một số tính năng đáng chú ý khác sẽ là xếp hạng IP68 cho khả năng chống bụi và nước, kết hợp mic + loa, gia tốc kế, khí áp kế, cảm biến đo nồng độ oxy trong máu máu, ECG, GPS, con quay hồi chuyển và NFC.

Theo các nguồn tin, Galaxy Watch5 Pro sẽ có hai màu là Đen và Graphite. Galaxy Watch5 sẽ thu hút khán giả với nhiều tùy chọn màu sắc hấp dẫn hơn là Tím Bora, Than chì, Xám, Xanh nhạt, Vàng hồng và Trắng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile