Game giải đố cực hot Storyteller sắp ra mắt trên Android và iOS

Game giải đố cực hot Storyteller sắp ra mắt trên Android và iOS

Storyteller, một trong những tựa game giải đố hấp dẫn nhất trong năm 2023, vừa chính thức thông báo sẽ được ra mắt trên cả 2 nền tảng là Android và iOS thông qua Netflix Games.

Được xây dựng và phát triển bởi Daniel Benmergui, Storyteller sẽ được Annapurna Interactive đại diện phát hành chính thức vào ngày 27 tháng 9 năm 2023. Game mang đến cho người chơi một trải nghiệm độc đáo thông qua những hình ảnh tường thuật về cốt truyện. Với lối chơi tưởng chừng như đơn giản, nhưng nó lại truyền tải rất nhiều về mặt cảm xúc và tạo nên câu chuyện về tình yêu, hận thù và sự phản bội.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Storyteller mở ra cho người chơi một trải nghiệm giải đố thú vị trong việc đưa ra các lựa khác nhau ở từng tình huống và tạo nên một câu chuyện độc lập với hồi kết riêng biệt. Một số tình tiết trong game còn được xây dựng dựa trên các câu chuyện trong Kinh Thánh, như về việc ác quỷ hóa thân thành con rắn và dụ dỗ Eva ăn trái cấm, lúc này người chơi thậm chí có thể lựa chọn không ăn nó và dẫn đến một kết cục khác cho câu chuyện.

Storyteller sẽ có bản phát hành chính thức cho Android và iOS thông qua Netflix Games

Thông qua những hình ảnh minh họa đơn giản, game thủ sẽ trải nghiệm nhiều câu đố khác nhau và cần giải quyết các bí ẩn cùng những khúc mắc mà cốt truyện đưa ra. Trong cuộc hành trình của mình, người chơi sẽ gặp gỡ các nhân vật mới được thay đổi liên tục từ anh hùng, ác quỷ cho đến các sinh vật thần thoại như rồng hay Dracula,...

Storyteller sẽ có bản phát hành chính thức cho Android và iOS thông qua Netflix Games

Vì các quyết định của bạn sẽ tạo nên số phận cho từng nhân vật trong từng câu chuyện, nên hãy lựa chọn chúng theo cách nghĩ của mình và tạo nên một cốt truyện sáng tạo nhất có thể. Mặc dù hiện tại Storyteller vẫn chưa được ra mắt trên mobile, nhưng người chơi vẫn có thể trải nghiệm game thông qua PC hoặc Switch.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp