Game PC cực dị, siêu hay World of Goo Remastered sắp ra mắt trên di động

Game PC cực dị, siêu hay World of Goo Remastered sắp ra mắt trên di động

Mới đây, nhà phát triển Tomorrow Corporation đã thông báo rằng phiên bản làm lại của tựa game giải đố nổi tiếng World of Goo sẽ được mở cửa cho nền tảng Android và iOS thông qua Netflix Games.

Phiên bản làm lại, World of Goo Remastered sẽ chính thức được mở cửa hoàn toàn miễn phí vào ngày 23 tháng 5 năm 2023 dành cho những game thủ đã đăng ký trước.

Game giải đố siêu dị World of Goo Remastered sẽ ra mắt độc quyền trên Netflix cho Android và iOS

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008, World of Goo hiện có trên nhiều nền tảng, bao gồm Windows, macOS, Linux, Wii, iOS và Android. Với lối chơi giải đố và phong cách hình ảnh kỳ quặc, bối cảnh của game diễn ra trong một thế giới được tạo ra hoàn toàn từ những quả bóng nhớp nháp (goo).

Các nhà phát triển cũng đã xác nhận rằng, trò chơi đã được làm lại để có thể hoạt động trên nhiều thiết bị, cùng sự ra mắt của bản cập nhật mới. Một bổ sung mới của World of Goo Remastered trong lần ra mắt này, chính là tính năng lưu trữ đám mây, cho phép game thủ có thể thoải mái chuyển đổi giữa các thiết bị mà không lo việc bị mất dữ liệu và tiến trình trò chơi trước đó. Ngoài ra, World of Goo Remastered sẽ nói không hoàn toàn với quảng cáo và bán các vật phẩm trong game.

Game giải đố siêu dị World of Goo Remastered sẽ ra mắt độc quyền trên Netflix cho Android và iOS

Với sự ra mắt của phiên bản mới, bản game gốc sẽ bị xóa khỏi App Store và Google Play Store, tuy nhiên những người chơi đã mua game trước đó vẫn có thể tải xuống. World of Goo Remastered sẽ có trên Netflix Games vào ngày 23 tháng 5 và được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức,...

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp