Game thủ Diablo Immortal nạp hơn 2 tỉ đồng, sau đó đòi lại tiền vì… không hành được ai

Game thủ Diablo Immortal nạp hơn 2 tỉ đồng, sau đó đòi lại tiền vì… không hành được ai

Nạp nhiều tiền mà không được chơi game, streamer báo bug, Blizzard bảo “biết rồi” nhưng không nói gì về cách khắc phục. Game thủ này quyết định đòi lại tiền nhưng liệu Blizzard có nhả ra?

Một game thủ Diablo Immortal đã đổ khoảng 100,000 USD vào nhân vật của mình trong Diablo Immortal với mục tiêu trở thành “bá chủ” của chế độ PvP trong game. Trong giấc mơ của mình, game thủ này tin rằng mình sẽ nhét hành ngập họng lũ dân thường, và có KDA cao vô cực. Nhưng sự thật là số tiền này khiến nhân vật của anh ta quá mạnh đến mức hệ thống tạo trận đấu của Diablo Immortal cho anh ta “ra rìa” không được phép chơi!

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Vì vậy, game thủ này quyết định đòi lại tiền của mình bằng cách liên hệ Blizzard. Nhà phát hành này trả lời là họ “đã biết về vấn đề” nhưng không nói gì về biện pháp giải quyết, nên anh chàng quyết định tìm luật sư riêng nhờ giúp đỡ. “Tôi không thể làm điều mà mình bỏ tiền ra để làm, và không được nghe hẹn thời gian vấn đề sẽ được khắc phục, hay liệu nó có được khắc phục hay không vì tôi là người duy nhất trên thế giới gặp phải vấn đề này.”

Thật ra, theo Sforum thì khả năng cao là Blizzard đang… câu giờ, chờ vấn đề tự biến mất. Đây là một điều khả thi bởi theo thời gian, hẳn sẽ có ngày càng nhiều whale nạp tiền vào tựa game của Blizzard và đó là lúc mà game thủ này tìm được đối thủ cho mình. Bên cạnh đó, Blizzard cũng đang đối mặt với một bug khiến game thủ mất hàng triệu điểm kinh nghiệm khi chơi.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

17,690,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 16 %

11,990,000 đ

17,990,000 đ

Giảm 33 %

18,990,000 đ

21,990,000 đ

Giảm 14 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

19,490,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 7 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: EuroGamer