Trang chủS-GamesGame MobileTin tức
Game thủ Genshin Impact Nhật lên tiếng về vị thần được yêu thích nhất trong trò chơi
Game thủ Genshin Impact Nhật lên tiếng về vị thần được yêu thích nhất trong trò chơi

Game thủ Genshin Impact Nhật lên tiếng về vị thần được yêu thích nhất trong trò chơi

Game thủ Genshin Impact Nhật lên tiếng về vị thần được yêu thích nhất trong trò chơi

KILIG
Ngày đăng: 04/01/2023-Cập nhật: 04/01/2023
gg news

Gần đây, một cuộc khảo sát trong cộng đồng Genshin Impact Nhật Bản đã được tạo ra nhằm mục đích tìm kiếm vị Thần được yêu thích nhất trong trò chơi. Bài đăng đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận với các ý kiến bàn luận khá sôi nổi.

Người dùng Reddit dreznovk đã chia sẻ kết quả của một cuộc thăm dò được thực hiện trong cộng đồng Nhật Bản, tiết lộ rằng Raiden Shogun là nhân vật nổi tiếng nhất và được yêu thích nhất trong số bốn vị thần hiện được biết đến.

[info]Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES![/info]

Điều này không có gì quá ngạc nhiên vì quốc gia Inazuma của Raiden Shogun được lấy cảm hứng từ văn hóa Nhật Bản, vì vậy đa số game thủ tại đây đều dành một tình cảm đặc biệt cho nhân vật này. Một lý do khác khiến cô ấy rất nổi tiếng có lẽ là do Raiden Shogun là một trong những nhân vật linh hoạt nhất trong Genshin Impact, có thể đảm nhận nhiều vai trò trong đội. Cô là một nhân vật DPS hệ Lôi tuyệt vời, cũng có thể làm DPS phụ hoặc hỗ trợ với tiềm năng nạp năng lượng mạnh mẽ.

https://www.reddit.com/r/Genshin_Impact/comments/zyfq1b/a_japanese_twitter_poll_on_favorite_archon_27176/?ref=share&ref_source=embed&utm_content=media&utm_medium=post_embed&utm_name=4285e9376f7d404eba7d401eab405de1&utm_source=embedly&utm_term=zyfq1b


Vị thần được yêu thích thứ hai là Zhongli, người trông coi vùng Liyue. Vị thần hệ Nham được xác nhận là đã hơn 6000 năm tuổi, điều đó có nghĩa là “anh” đã sống sót sau cuộc chiến giữa các vị thần vô cùng khốc liệt trước đó. Khi nói đến sức mạnh của mình trên sân, Zhongli cũng là một nhân vật 5 sao rất hữu ích, người có thể tạo ra lá chắn mạnh nhất trong Genshin Impact cũng như nghiền nát kẻ thù của mình bằng thiên thạch Nham.

Một số người hâm mộ có vẻ ngạc nhiên khi vị thần hệ Thảo Nahida mới ra mắt gần đây lại chiếm vị trí thứ ba trong danh sách vì nhiều người dự đoán cô bé sẽ được xếp hạng cao hơn. Khi banner của Nahida xuất hiện đầu tiên cùng với Yoimiya đã phá vỡ kỷ lục doanh thu của Genshin Impact, vượt qua “đồng nghiệp” của cô ấy là Raiden Shogun.

Theo cuộc thăm dò, nhân vật ít được yêu thích nhất trong danh sách là Venti, vị thần đầu tiên của trò chơi bởi đã ra mắt từ tận patch 1.0 hồi tháng 9 năm 2020. Đây cũng là một nhân vật cầm giữ rất nhiều bí ẩn, có thể sẽ được miHoYo dần hé lộ trong tương lai.

[Product_Listing categoryid='1131' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/mobile/dien-thoai-gaming.html' title='Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']

5/5
(0 lượt đánh giá)

Phương Anh chăm cày Liên Quân, không ngại cao thủ. Mình luôn tìm hiểu về những công nghệ mới và cách chúng giúp cho trải nghiệm game của mình tốt hơn. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và mẹo hay với mọi người qua những bài viết và livestream của mình.