Garena để “lộ hàng” những tướng Liên Quân có skin mới trong năm 2023

Garena để “lộ hàng” những tướng Liên Quân có skin mới trong năm 2023

Nếu bạn là một game thủ lâu năm của tựa game Liên Quân Mobile thì chắc hẳn cũng đã biết đến kho trang phục tướng đồ sộ của trò chơi. Mỗi skin Liên Quân sẽ có một cấp bậc cụ thể, ví dụ skin bậc A, bậc SS, Bậc SSS hay đến những siêu phẩm có một không hai SSS hữu hạn.

Để sở hữu những skin Liên Quân có cấp càng cao, anh em sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn, có thể lên đến vài triệu đồng, tuy vậy đa số game thủ vẫn bất chấp rinh chúng về tủ đồ để lấy le với bạn bè, chiến hữu của mình.

Các trang phục tướng mới

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Nắm được nhu cầu và tâm lý đó, Garena đã đều đặn cho ra mắt những skin Liên Quân mới cho hơn 100 vị tướng của mình mỗi tháng. Ngoài ra, Gà Rán còn hợp tác với khá nhiều thương hiệu mới để tạo ra những bộ trang phục chất lượng, gần đây nhất chính là sự hợp tác với game Vương Giả Vinh Diệu – game gốc của Liên Quân.

Mới đây, một leaker đã tiết lộ về danh sách các skin Liên Quân mới sẽ được ra mắt trong tương lai, khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên. Danh sách này còn chỉ rõ cấp bậc của mỗi trang phục tướng và theo đó những tướng xuất hiện trong list có skin dự kiến đều là các hot pick được yêu thích trong rank và cả giải đấu. Anh em có thể theo dõi hình bên dưới đây.

Skin Liên Quân mới sẽ ra mắt thời gian tới

Chúng ta có thể liệt kê một vài cái tên tiêu biểu như:

  • Butterfly SSS
  • Ilumia 1 skin SS/SSS và 2 skin chưa rõ
  • Veres S+
  • Violet S+
  • Errol 1 S+ và 2 skin chưa rõ
  • Lauriel S+
  • Mina SS
  • Eland’orr 1 S+
  • Aoi 1 S+ và 1 skin chưa rõ.
Dù hiện tại chúng ta vẫn chưa biết được thời gian cụ thể cho ngày ra mắt của từng skin Liên Quân trên, nhưng chắc chắn rằng thông tin này sẽ đem đến sự mong đợi cực kỳ lớn, cũng như giúp game thủ có được thời gian gom góp tiền của và cống nạp cho Garena. Bạn có đang mong đợi skin của vị tướng Liên Quân nào ở trên không? Hãy cho mình biết cảm nhận của bạn nhé.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

21,990,000 đ

Giảm 14 %

11,990,000 đ

17,990,000 đ

Giảm 33 %

17,690,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 16 %

19,490,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 7 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Facebook