Genshin Impact: Top 10 nhân vật và đội hình cho bạn chinh phục La Hoàn 4.2

Genshin Impact: Top 10 nhân vật và đội hình cho bạn chinh phục La Hoàn 4.2

Nếu bạn cần giúp đỡ để chinh phục 12 tầng La Hoàn Thâm Cảnh của Genshin Impact 4.2 và nhận 600 Nguyên Thạch, bài viết này của Sforum có đủ thông tin cần thiết.

Phiên bản 4.2 của Genshin Impact ra mắt đem lại những thử thách mới trong La Hoàn Thâm Cảnh, nhưng đồng thời cũng là cơ hội nhận 600 Nguyên Thạch. Để giúp bạn vượt qua thử thách này nhanh chóng hơn, Sforum xin chia sẻ cùng bạn thống kê các nhân vật và đội hình được game thủ khắp thế giới tin dùng nhất trong phiên bản này.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn toàn tập về vũ khí 4 sao Lưỡi Kiếm Narzissenkreuz

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Top 10 nhân vật được ưa chuộng nhất

Nếu bạn còn nhớ thì trong các kỳ La Hoàn Thâm Cảnh của phiên bản 4.1, Neuvillette chỉ mới lấp ló trong bảng xếp hạng vì nhiều game thủ còn chưa kịp build lên mức tối đa. Nhưng sang patch 4.2 này, vị Thủy Long cho thấy mình không chỉ thống trị nguồn nước Teyvat, mà còn đứng đầu cả tỉ lệ sử dụng trong La Hoàn. Trong khi đó thì Furina lập tức vươn lên vị trí top 2 dù chỉ mới ra mắt được hơn một tuần, bởi khả năng buff quá mức bá đạo.

Sau đây là danh sách cụ thể, với tỉ lệ được sử dụng từ cao xuống thấp:

 • Neuvillette
 • Furina
 • Kazuha
 • Baizhu
 • Nahida
 • Yelan
 • Zhongli
 • Xingqiu
 • Raiden
 • Kokomi

Genshin Impact: Top 10 nhân vật và đội hình cho bạn chinh phục La Hoàn 4.2

Một vài cái tên quen thuộc như Bennett, Alhaitham thậm chí còn không có suất trong top 10, cho thấy sức mạnh của các nhân vật mới từ Fontaine. Ngoài ra thì theo Sforum ghi nhận, một số healer như Jean, Barbara, Baizhu cũng "lên hương" nhờ nhu cầu hồi máu của các đội hình Furina.

Top 10 đội hình tầng 12 La Hoàn 4.1

Nửa trên tầng 12

Trong đợt La Hoàn này, nửa trên các phòng của tầng 12 có lượng lớn quái, riêng phòng cuối có 2 con Sứ Đồ Vực Sâu hệ Hỏa, nên đòi hỏi game thủ phải có đội hình cấp Thủy thật tốt để phá khiên của chúng.

 • Neuvillette, Kazuha, Furina, Charlotte/Baizhu/Zhongli: Đội hình "meta" nhất hiện tại, với sát thương Thủy khổng lồ từ Neuvillette. Furina cũng có thể tạo ấn Thủy khá tốt. Khả năng sinh tồn đến từ hiệu quả hồi phục mạnh mẽ của Charlotte, Baizhu hoặc khiên dày của Zhongli.
 • Furina, Yelan, Kokomi, Kazuha: Team thuần Thủy trong đó Yelan là nguồn sát thương chính, Kokomi đứng sân, và được buff mạnh bởi cả Kazuha lẫn Furina.
 • Childe, Xiangling, Bennett, Kazuha: Cực kỳ hiệu quả khi đối phó số đông nhờ khả năng hút quái của Kazuha và Bốc Hơi của Childe.
 • Raiden, Yelan, Furina, Jean: Raiden là nhân vật đứng sân để gây lượng sát thương Lôi khổng lồ nhờ các buff mà Yelan, Jean (4x Bóng Hình Màu Xanh) và Furina mang lại. Thật ra thì đội hình này cũng rất hiệu quả ở nửa dưới.
 • Neuvillette, Furina, Jean, Zhongli: Tiếp tục là một đội hình Neuvi + Furina, nhưng dùng đến 2 nhân vật cung cấp khả năng sinh tồn là Jean và Zhongli.  Jean là một phương án tốt vừa thay thế Kazuha (4x Bóng Hình) vừa giúp tích tầng Náo Nhiệt cho Furina nhanh chóng.

Genshin Impact: Top 10 nhân vật và đội hình cho bạn chinh phục La Hoàn 4.2

Nửa dưới tầng 12

Phiên bản Genshin Impact 4.2 là lần đầu tiên sau một thời gian dài miHoYo cho toàn boss vào một nửa của tầng 12, thay vì xen kẽ boss, quái như các kỳ trước. Vì vậy nên những đội hình gây sát thương đơn mục tiêu cực mạnh là lựa chọn hàng đầu của game thủ.

 • Yelan/Cyno/Alhaitham, Nahida, Xingqiu, Kuki: Đội hình "Naxingku" truyền thống quá chuẩn cho nửa dưới chỉ toàn boss, đặc biệt là có thể vô hiệu khả năng tàng hình của boss Ma Trận một cách dễ dàng.
 • Tighnari/Alhaitham, Yae Miko, Nahida, Zhongli: Đội hình Genshin Impact sử dụng các phản ứng Sinh Trưởng, Lan Tràn, Tăng Cường để gây lượng lớn sát thương Lôi, Thảo.
 • Hu Tao, Yelan, Xingqiu, Zhongli: Sát thương đơn mục tiêu vô địch của bộ khung Hu Tao + 2 Thủy và sự an toàn của Zhongli giúp bạn vượt qua những con boss của nửa dưới La Hoàn thật dễ dàng.
 • Raiden, Xingqiu/Yelan, Xiangling, Bennett: Đơn giản là Raiden National, chuyên trị mọi thể loại kẻ địch máu dày, không bị Quá Tải hất tung.
 • Lyney, Xiangling, Bennett, Zhongli: Đội hình siêu an toàn, vừa có khiên vừa có heal lại đủ 3 Hỏa để kích thiên phú của Lyney. Bạn sẽ yên tâm tung những phát bắn tụ lực mạnh mẽ vào những con boss mà chẳng cần phải né tránh.

Genshin Impact: Top 10 nhân vật và đội hình cho bạn chinh phục La Hoàn 4.2

Lời kết

Bên trên là top 10 đội hình Genshin Impact mà bạn có thể tin tưởng sử dụng trong đợt La Hoàn 4.2 hiện tại. Các đội hình này đều rất mạnh mẽ, và có thể vượt qua các thử thách của phiên bản 4.2 một cách dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn vẫn cần thêm trợ giúp thì đừng ngại ngần gì mà không gia nhập server Discord của Sforum, hoặc để lại bình luận cuối bài viết nhé!

Xem thêm: Genshin Impact: Top nhân vật 5 sao giới hạn rẻ, dễ build nhất trong game (Phần 1)

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp