Trang chủS-GamesGame MobileTrải nghiệm
Genshin Impact 2.4 có gì hot cho game thủ trong Tết âm lịch?
Genshin Impact 2.4 có gì hot cho game thủ trong Tết âm lịch?

Genshin Impact 2.4 có gì hot cho game thủ trong Tết âm lịch?

Genshin Impact 2.4 có gì hot cho game thủ trong Tết âm lịch?

Bookgrinder
13:11 ngày 26/12/2021
gg news
Buổi stream đêm ngày 26/12/2021 đã đem lại cho game thủ những thông tin mới nhất về các nội dung của Genshin Impact 2.4. Đây là một bản patch quan trọng bởi nó sẽ kéo dài qua những ngày Tết âm lịch, đem tới cho game thủ rất nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Bản đồ mới


Như Sforum từng giới thiệu trước đây, Enkanomiya (Uyên Hạ Cung) sẽ là khu vực mới xuất hiện trong Genshin Impact 2.4. Nó là một vùng đất chìm sâu dưới đáy biển và cửa vào của bản đồ này chính là xoáy nước nằm ngay dưới ngôi đền của Kokomi trên đảo Watatsumi, và nếu không có gì thay đổi thì game thủ sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ Trái Tim Watatsumi để có thể xuống vùng đất này.

https://www.youtube.com/watch?v=2Rjxp4bBu6s

Trong cốt truyện của Genshin Impact, Enkanomiya là quê nhà cũ của người dân trên đảo Watatsumi. Đây là nơi họ sinh sống trước khi rắn thần Orobashi tiêu diệt Dragonheir of the Depths (nghĩa đen là “hậu duệ tộc rồng ở biển sâu) và đưa con dân của mình lên đảo để được tắm dưới ánh mặt trời.

Tuy nhiên Dragonheir of the Depths chưa hề chết mà chỉ bị phong ấn, rất có thể là dưới hố nước sâu thẳm nằm ngay bên dưới ngôi đền của Kokomi. Dù rất nhiều năm đã trôi qua, linh hồn của đảo Watatsumi vẫn nghe tiếng kêu gọi của Dragonheir và đất đai trên hòn đảo này dần dần chuyển thành “Đất thiêng”. Nó sẽ biến cả hòn đảo Watatsumi thành một sa mạc nhợt nhạt như ánh trăng, không còn thích hợp với sự sống nếu không bị ngăn lại.

Ngoài ra thì Quần Ngọc Các cũng sẽ trở lại, nhưng không rõ liệu Ningguang có phải ném nó lên đầu Osial một lần nữa hay không.

Nhân vật, vũ khí mới

Trong Genshin Impact 2.4, hai nhân vật mới là Shenhe, Yunjin sẽ xuất hiện. Shenhe là nhân vật 5 sao hệ Băng dùng thương, còn Yunjin là 4 sao hệ Nham, cũng sử dụng thương. Chi tiết về các kỹ năng của họ đã được chúng tôi giới thiệu, nhưng về cơ bản thì cả hai đều là dạng nhân vật hỗ trợ, nên bạn cân nhắc xem liệu đội hình của mình có cần các nhân vật này hay không. Đặc biệt, bạn cũng sẽ có một chuỗi nhiệm vụ hẹn hò với Yunjin trong phiên bản này.

Đồng thời, ba nhân vật cực hot là Zhongli, Xiao, Ganyu cũng sẽ quay lại trong phiên bản này, với mục tiêu rút cạn tiền lì xì của game thủ châu Á. Đây là những nhân vật cực mạnh – Zhongli có khiên khủng và hỗ trợ tốt, Ganyu là DPS hàng đầu trong game còn Xiao có tầm AOE cực rộng, rất hữu ích khi phải đối đầu với số đông kẻ địch.

Event mới

Nhân dịp Tết âm lịch, sự kiện Lantern Rite (Lễ Hội Đèn Lồng) sẽ quay lại với game thủ Genshin Impact cả thế giới. Có vẻ như miHoYo đã ghi nhận phản hồi của game thủ và loại bỏ các nhiệm vụ làm cu li cho cả Teyvat, thay vào đó là các sự kiện nhỏ và nhiệm vụ thú vị hơn.

Ngoài ra thì sự kiện trốn tìm Windtrace cũng trở lại với những bản đồ mới. Đây là một trong những sự kiện được yêu thích nhất của Genshin Impact, dù Mona và Ayaka hẳn sẽ hơi “bá” do khả năng biến hình để ẩn nấp của họ.

Khi tham gia vào các sự kiện này, ngoài Nguyên Thạch thì game thủ còn có thể nhận được một nhân vật 4 sao Liyue tự chọn, kha khá nguyên liệu và cả 10 Mối Duyên Tương Ngộ, có thể dùng để quay các nhân vật đã được chúng tôi nhắc đến bên trên.

Linh tinh trong Genshin Impact 2.4

Hai skin mới cho Ningguang, Keqing là một trong những điều thu hút sự chú ý của game thủ trong bản patch này. Như thường lệ, trang phục của Ningguang sẽ là phần thưởng miễn phí từ sự kiện, còn trang phục Keqing sẽ được bán với giá giảm 20% trong patch 2.4 còn 1350, sau đó trở về giá bình thường 1680.

Ấm Trần Ca cũng sẽ được nâng cấp trong phiên bản này. miHoYo cho biết game thủ sẽ được nghe nhạc trong Ấm Trần Ca, đồng thời cũng có thể tự tạo bộ đồ nội thất để lưu giữ các thiết kế đẹp mắt của mình và dùng lại một cách nhanh chóng.

Tổng kết


Như vậy, Genshin Impact 2.4 sẽ đem lại cho game thủ một nhân vật 4 sao miễn phí, một trang phục cho nhân vật 4 sao Ningguang. Về phía các vật phẩm, bạn sẽ nhận được ít nhất 10 Mối Duyên Tương Ngộ, chưa kể một lượng lớn Nguyên Thạch đến từ các sự kiện khác nhau trong dịp Tết âm lịch và khám phá bản đồ mới Enkanomiya. Đây hứa hẹn sẽ là một bản patch rất hào hứng với game thủ cả thế giới, đặc biệt là khi các nhiệm vụ “cu li” chán phèo của patch 1.3 đã hoàn toàn bị thay thế bởi những nhiệm vụ thú vị hơn.
avatar Bookgrinder
QTV
Bookgrinder Bài đã đăng: 2166

Game thủ nghiêm túc, mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và đam mê của tôi với mọi người qua những bài viết và video về trò chơi trực tuyến hot nhất của tôi.