Genshin Impact 4.2 sẽ ra mắt Cảng Lumidouce, mở đường trở lại Liyue

Genshin Impact 4.2 sẽ ra mắt Cảng Lumidouce, mở đường trở lại Liyue

Các fan của Genshin Impact đang tận hưởng hành trình khám phá khu vực Fontaine mới được phát hành. Trong khi họ đang chờ đón những khu vực mới trong bản cập nhật 4.1 sắp tới, một vài leak về việc mở rộng bản đồ 4.2 đã và đang bắt đầu tràn ngập trên internet.

Cụ thể, khu vực mới của patch 4.2 nằm ở phần phía đông của Fontaine, nối với phía bắc Mân Lâm ở Liyue. Địa điểm mới sẽ đi kèm với rất nhiều hoạt động khám phá, rương kho báu và thử thách để người chơi trải nghiệm.

Bản đồ mở rộng mới Genshin Impact 4.2
Bản đồ mở rộng mới Genshin Impact 4.2

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

https://www.reddit.com/r/Genshin_Impact_Leaks/comments/16l014f/lumidouce_harbor_in_42_east_fontaine/?utm_source=embedv2&utm_medium=post_embed&utm_content=post_title&embed_host_url=https%3A%2F%2Fwww.sportskeeda.com%2Fesports%2Frumor-genshin-impact-4-2-leaks-hint-new-lumidouce-harbor-map

Thông tin này đến từ StepLeaks, một chuyên gia rò rỉ tin tức Genshin Impact nổi tiếng và khá uy tín trong cộng đồng người chơi. Anh đã tiết lộ rằng tên khu vực mới của Fontaine trong patch 4.2 là Cảng Lumidouce. ProjectENKA trên X (trước đây là Twitter) cũng đã rò rỉ một bản đồ trên không của vùng Fontaine với Bến Cảng Lumidouce được đánh dấu trên bản đồ. Anh em có thể theo dõi chi tiết dưới đây. 

 

Bến cảng này đóng vai trò khá quan trọng, là điểm kết nối giữa vùng đất Fontaine và Liyue. Bằng cách đi theo tuyến đường hướng tới Liyue từ bến cảng, người chơi dự kiến sẽ có thể ghé thăm cả bản mở rộng bản đồ của Liyue khi nó được phát hành. Anh em nghĩ sao về khu vực mới này? 

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp