Genshin Impact: miHoYo công bố những cải tiến cực chuẩn sẽ được tung ra trong patch 4.3

Genshin Impact: miHoYo công bố những cải tiến cực chuẩn sẽ được tung ra trong patch 4.3

Phiên bản 4.3 của Genshin Impact sẽ không có bản đồ mới để khám phá, và chỉ có hai nhân vật mới là Navia và Chevreuse. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là nó nhàm chán, bởi miHoYo có kế hoạch tung ra một loạt nâng cấp giúp cuộc chơi của game thủ trở nên thuận tiện hơn.

Những thay đổi mà miHoYo đưa ra trong phiên bản 4.3 tỏ ra thực sự "đáng đồng tiền", và là điều mà game thủ trông đợi lâu nay. Cùng Sforum tìm hiểu xem đó là những thay đổi nào nhé!

Xem thêm: Game thủ Genshin Impact, Honkai: Star Rail nô nức đón quà sau buổi trao giải TGA 2023

Genshin Impact: miHoYo công bố những cải tiến cực chuẩn sẽ được tung ra trong patch 4.3

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Cải thiện Vực Đá Sâu

Game thủ nay sẽ có thể xuống Vực Đá Sâu nhanh hơn, mà không cần phải cày qua hàng chục nhiệm vụ Ma Thần như trước. Kể từ patch 4.3, khi game thủ làm tới nhiệm vụ Hội Ngộ Nơi Đáy Vực thì miHoYo sẽ mở khóa một điểm dịch chuyển trong phần lòng đất của Vực Đá Sâu, tương tự như điều họ đã làm trong patch 4.0 khi mở điểm dịch chuyển phía bắc sa mạc Sumeru.

Genshin Impact: miHoYo công bố những cải tiến cực chuẩn sẽ được tung ra trong patch 4.3

Đồng thời, game thủ cũng không còn cần phải hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Hành Trình Bên Trong Vực Đá Sâu để mở khóa nhiệm vụ Ma Thần Khúc An Hồn Nơi Đáy Vực. Điều này sẽ giúp cuộc chơi của bạn trong Genshin Impact – đặc biệt là các tân thủ – trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Khả năng tự động khóa, lọc thánh di vật

Lâu nay mỗi khi farm ra một món di vật 5 sao mới, game thủ sẽ phải click vào để xem chỉ số và quyết định nó có đáng được giữ lại hay không. Tính năng tự động khóa, tự động mở khóa và bộ lọc di vật mới sắp ra mắt sẽ giải quyết vấn đề này. Cụ thể, trong patch 4.3 game thủ sẽ có thể đặt ra các quy tắc riêng cho từng bộ thánh di vật, và những mảnh nào phù hợp với điều kiện sẽ tự động khóa lại, không cần đến sự quan tâm của bạn.

Genshin Impact: miHoYo công bố những cải tiến cực chuẩn sẽ được tung ra trong patch 4.3

Tính năng lọc mới cho phép game thủ hiển thị tất cả các món di vật phù hợp một hoặc nhiều điều kiện khác nhau, ví dụ khóa / không khóa, đã +20 / chưa +20, đang trang bị / không trang bị. Điều này hẳn sẽ giúp người chơi dễ dàng quản lý túi thánh di vật của mình, đặc biệt là khi rất nhiều bạn luôn trong tình trạng tràn túi và phải dọn dẹp liên tục.

Genshin Impact: miHoYo công bố những cải tiến cực chuẩn sẽ được tung ra trong patch 4.3

Ngoài ra thì miHoYo cũng sẽ bổ sung thêm tính năng khuyến cáo, giúp game thủ dễ dàng chọn thánh di vật cho các nhân vật của mình. Tính năng này lấy dữ liệu từ toàn bộ người chơi Genshin Impact, nên bạn có thể yên tâm là mình sẽ nhận được những lời đề nghị "chuẩn meta" nhất.

Xem thêm: Game hay nhất 2023, theo kết quả bình chọn của The Game Awards

Đơn giản hóa các tính năng cũ

Suốt hơn 3 năm qua, game thủ Genshin Impact đã phải click rất nhiều lần vào các nút bấm trong giao diện phái đi thám hiểm của trò chơi. Khi patch 4.3 ra mắt, bạn sẽ không còn phải lãng phí thời gian như vậy nữa. Lý do là vì miHoYo sẽ tung ra 2 nút bấm mới là "nhận tất cả" và "gửi đi lần nữa", cho phép bạn hoàn thành việc gửi 5 nhân vật đi chỉ bằng 2 lần click mà thôi.

Genshin Impact: miHoYo công bố những cải tiến cực chuẩn sẽ được tung ra trong patch 4.3Tương tự, tính năng Tráp Thánh nay cũng được nâng cấp. Game thủ có thể tự động nhét 39 món thánh di vật vào mà không cần phải mất công click từng món. Bạn chỉ việc click một lần là có thể làm được điều này, dựa vào tính năng khóa và lọc thánh di vật bên trên. Ngoài ra thì miHoYo cho biết họ cũng đang phát triển tính năng "một chạm" tương tự cho phần chế tạo đồ nội thất trong Ấm Trần Ca. Tính năng này tạm thời còn chưa được hoàn thiện và sẽ ra mắt trong tương lai.

Genshin Impact: miHoYo công bố những cải tiến cực chuẩn sẽ được tung ra trong patch 4.3VIệc cường hóa nhân vật, nâng cấp / tinh luyện vũ khí và thánh di vật cũng sẽ được cải thiện. miHoYo sẽ xóa hết các cửa sổ phiền hà nhảy ra sau khi việc cường hóa hoàn tất, và các thông tin sẽ hiển thị ngay trên bảng chỉ số. Số lượng nguyên liệu bạn có thể dùng cũng tăng lên đến 15. Riêng với tính năng cường hóa thánh di vật, sẽ có một tính năng tự động cường hóa cho phép nâng đến các mốc 4, 8, 12, 16, 20 ngay lập tức bằng nguyên liệu đang có trong túi đồ.

Genshin Impact: miHoYo công bố những cải tiến cực chuẩn sẽ được tung ra trong patch 4.3Do số lượng boss tăng nhanh qua từng phiên bản, Sổ Tay Mạo Hiểm nay đã trở nên khá chật chội. Vì vậy nên miHoYo cải thiện cách sắp đặt của boss bằng cách cho mỗi hàng hiển thị 3 con boss khác nhau. Ngoài ra thì thời gian respawn của boss cũng sẽ hiển thị ngay trên bản đồ, nên bạn không còn phải mở Sổ Tay Mạo Hiểm ra để kiểm tra nữa.

Genshin Impact: miHoYo công bố những cải tiến cực chuẩn sẽ được tung ra trong patch 4.3Cuối cùng, việc farm phụ bản sách nâng thiên phú và di vật sẽ trở nên nhanh chóng hơn nhờ một thay đổi đơn giản: khi chọn Khiêu chiến lại, bạn (và cả team nếu chơi co-op) sẽ xuất hiện ngay cạnh chiếc chìa khóa, thay vì phải lạch bạch chạy từ điểm xuất phát. Chú ý là khi vào phụ bản lần đầu thì bạn vẫn phải chạy bộ đấy nhé!

Tạm kết

Đó là tất cả những cải thiện về gameplay mà miHoYo sẽ tung ra trong patch 4.3 của Genshin Impact, dự kiến ra mắt vào ngày 20/12/2023. Bạn có hài lòng với những thay đổi này không? Cá nhân tác giả thì vẫn đang rất trông chờ ngày phiên bản PC có được tính năng nhặt tất cả đồ rơi trên đất chỉ bằng một nút bấm, cũng như khả năng lưu loadout/preset thánh di vật cho từng nhân vật để dễ dàng thay đổi cách build khi cần.

Xem thêm: Zenless Zone Zero – "Bom tấn" kế tiếp của miHoYo trông như thế nào?

Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

10,790,000 đ

15,490,000 đ

Giảm 30 %

19,090,000 đ

24,790,000 đ

Giảm 23 %

12,490,000 đ

14,390,000 đ

Giảm 13 %

18,990,000 đ

37,990,000 đ

Giảm 50 %

12,390,000 đ

16,890,000 đ

Giảm 27 %

18,990,000 đ

21,690,000 đ

Giảm 12 %

20,990,000 đ

21,790,000 đ

Giảm 4 %

10,390,000 đ

15,290,000 đ

Giảm 32 %

14,290,000 đ

18,690,000 đ

Giảm 24 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp