Genshin Impact công bố loạt trang phục mới, rất có thể là phần thưởng cho tình bạn

Genshin Impact công bố loạt trang phục mới, rất có thể là phần thưởng cho tình bạn

Nhà phát triển miHoYo đã gây bất ngờ cho game thủ khi đứng ra công bố 4 trang phục Genshin Impact mới ngay lập tức, không chờ đến khi leaker “ra tay” như trường hợp của Yae Miko.

Chỉ vài giờ trước đây, nhà phát triển miHoYo bất ngờ công bố họ sẽ tung ra bốn trang phục Genshin Impact mới cho Jean, Amber, Rosaria và Mona. Đây là một điều rất bất ngờ cho game thủ vì lâu nay game thủ vẫn đùa rằng miHoYo sẽ cho ra 2 skin Genshin Impact mỗi năm, và lần kế tiếp sẽ là… 2023.

Theo thông báo của miHoYo thì các trang phục này là “Alternate Outfit”, những phiên bản được chỉnh sửa nhẹ nhàng của các trang phục mặc định của các nhân vật. Quả thực khi so sánh với skin gốc thì chúng không có nhiều thay đổi – có thể chỉ là màu sắc và một số họa tiết. Bạn có thể xem các trang phục đó dưới đây:

miHoYo chưa công bố chính xác thì game thủ có thể nhận các skin Genshin Impact này bằng cách nào, nhưng cho biết rằng các trang phục mặc định sẽ vẫn tồn tại. Sforum dự đoán chúng có thể sẽ là phần thưởng của một tính năng nào đó hiện có trong game, chẳng hạn Friendship hoặc Ấm Trần Ca. Hiện tại thì game có 10 cấp Friendship nhưng các cấp từ 7 đến 9 hoàn toàn không có phần thưởng nào cho người chơi. Rất có thể trong tương lai, họ sẽ cập nhật game để bổ sung phần thưởng vào các cấp còn thiếu này.

Tuy nhiên, một số thông tin mà Sforum có được lại chỉ ra rằng đây không phải là các trang phục mới duy nhất. Game thủ Trung Quốc sẽ nhận được thêm một số trang phục miễn phí nữa cho 4 nhân vật nêu trên, bởi chúng sẽ thay thế các trang phục mặc định vốn có phần hơi hở hang hơn, và còn được đền bù 1,200 Nguyên Thạch. Game thủ thế giới không có được khoản đền bù này do các trang phục mặc định vẫn tồn tại. Dưới đây là phiên bản mới của Mona và Jean tại Trung Quốc:

Còn có một khả năng nữa là các trang phục này chỉ là phiên bản tạm thời, được dùng tạm cho đến khi 4 trang phục mới được miHoYo công bố chính thức bên trên được hoàn thiện.

Trong tương lai, rất có thể các skin Genshin Impact mới sẽ ảnh hưởng đến một số đoạn phim cắt cảnh của trò chơi khi miHoYo sử dụng các trang phục mới này thay thế cho những trang phục cũ trong việc phát triển game tại Trung Quốc. Điều này là hoàn toàn khả thi, bởi hiện tại bản Trung Quốc của trò chơi (patch 2.4) đã kiểm duyệt đến mức game thủ hoàn toàn không nhìn thấy nhân vật nữ khi đang bay. Tất cả những gì bạn có thể thấy là các dấu chấm như thế này:

Vào thời điểm bài viết này lên sóng, game thủ đang tỏ ra rất hào hứng với loại trang phục Genshin Impact mới này bởi đây là cơ hội để miHoYo thay đổi một số nhược điểm trong thiết kế các nhân vật, chẳng hạn bộ tóc của Albedo hay một vài vị trí có texture khá kém chất lượng của Beidou. Tuy nhiên rất có thể trong tương lai, các nhân vật nữ của trò chơi sẽ được thiết kế với trang phục và ngoại hình kín đáo hơn rất nhiều, nhằm đáp ứng nhu cầu “lành mạnh” của chính phủ Trung Quốc. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cả game thủ thế giới vì không có lý do gì miHoYo lại làm hai phiên bản khác nhau cho một nhân vật.

Sforum sẽ tiếp tục cập nhật đến bạn các thông tin mới về Genshin Impact trong những ngày tới, mời các bạn đón xem.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: miHoYo