Genshin Impact: Dehya chính thức phá kỷ lục doanh thu của trò chơi


Cụ thể, theo ước tính của doanh thu trên nền tảng iOS tại thị trường Trung Quốc, Dehya và Cyno đã trở thành banner kép có doanh thu thấp nhất trong lịch sử Genshin Impact, thua rất xa so với banner kế tiếp. Theo ước tính, cặp đôi Dehya + Cyno đem về cho miHoYo gần 13 triệu USD, trong khi Ganyu + Kokomi – hai nhân vật nắm giữ 'kỷ lục' trước đó – cũng có doanh thu là 15.6 triệu USD. Đây là một điều bất ngờ với số ít game thủ bởi trong ngày đầu tiên ra mắt, banner này có doanh thu rất cao, thậm chí lọt vào vị trí top 9 và vượt qua cả banner đầu tiên của Raiden Shogun.
Hiện tại, banner của Dehya đã kết thúc và khi patch 3.6 bắt đầu, cô nàng sẽ trở thành một nhân vật trong banner thường, chờ đợi những game thủ lệch rate. Cộng đồng Genshin Impact vẫn còn nuôi hi vọng một ngày nào đó, miHoYo sẽ đưa ra những chỉnh sửa cần thiết để 'giải cứu' Dehya khỏi số phận hẩm hiu của mình, nhưng điều này có lẽ là bất khả thi bởi cô nàng không phải là thần của Liyue mà chỉ là một lính đánh thuê Eremites.
[Product_Listing categoryid='934' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/may-tinh-de-ban/pc-gaming.html' title='Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']

Bình luận (0)