Trang chủS-GamesGame MobileTrải nghiệm
Genshin Impact: Hai vị Thủy Thần Fontaine, Dehya và Lưu Vân cùng nhau bị leak
Genshin Impact: Hai vị Thủy Thần Fontaine, Dehya và Lưu Vân cùng nhau bị leak

Genshin Impact: Hai vị Thủy Thần Fontaine, Dehya và Lưu Vân cùng nhau bị leak

Genshin Impact: Hai vị Thủy Thần Fontaine, Dehya và Lưu Vân cùng nhau bị leak

Bookgrinder
Ngày đăng: 03/01/2023
gg news
Trong khi game thủ Genshin Impact còn đang trông đợi ngày ra mắt của Alhaitham và Yaoyao, loạt thông tin về các nhân vật mới bất ngờ xuất hiện, làm 'lung lay' quyết tâm quay Quan Thư Ký Sumeru của nhiều người. Mời bạn cùng Sforum khám phá các tin vừa leak này nhé.

Dù đa số các nhân vật trong số này đều còn lâu mới ra mắt, game thủ Genshin Impact vẫn đang rất hào hứng chờ đợi những thông tin mới về họ. Sforum xin được tổng hợp những gì đã biết và chia sẻ với bạn trong bài viết này.

[info]Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES! [/info]

Thủy Thần

Theo các thông tin vừa được tiết lộ, Thủy Thần của Fontaine có đến 2 người. Theo các mô tả của leaker, vị tiền nhiệm (không rõ còn sống hay đã chết) được mô tả là một nhân vật nữ hình dáng teen tương tự Keqing, với mái tóc ngắn màu trắng ngả xanh biển và tính cách tinh quái, ma mãnh.

Trong khi đó thì Thủy Thần hiện tại là nhân vật nữ trưởng thành (tương tự Raiden Shogun) tóc vàng ngả xanh da trời và mặc giáp trụ. Vị thần này cũng thể hiện vẻ nghiêm nghị và trái ngược hẳn với người tiền nhiệm của mình. Nhưng do có hai vị Thủy Thần khác nhau, không rõ ai mới là 'Focalors'.

Đặc biệt, thông tin này tỏ ra cực kỳ khớp với biểu tượng của Fontaine mà các dataminer vừa tìm ra gần đây, với hình ảnh hai vị nữ thần (nhân ngư?) quay lưng vào nhau và cán cân công lý nằm trên họ. Nếu miHoYo định tung ra đến hai vị Thủy Thần, hẳn game thủ sẽ rất 'đau ví' vào cuối năm nay!

Lưu Vân Tá Phong Chân Quân

Theo mô tả của leaker về dạng người của Lưu Vân Tá Phong Chân Quân, vị tiên này là một nhân vật chỉ thích ru rú trong nhà để mày mò đủ thứ máy móc linh kiện. Tính cách của bà được mô tả là 'hết sức lộn xộn và gian nan lắm mới chăm sóc được cho chính mình', là một tsundere lắm lời, bị cận thị nhưng chỉ chịu đeo mắt kính khi làm việc.

Lưu Vân Tá Phong Chân Quân sở hữu mái tóc đen, quần tất đen, giày cao gót và kính cận gọng đỏ. Bạn có thể xem hình dáng của nhân vật này trong bức hình trên. Với việc các leaker cho biết hình dáng mới của 'bổn cò' sẽ xuất hiện trong phim cắt cảnh của sự kiện Tết Hải Đăng trong Genshin Impact 3.4, khả năng rất cao là hình ảnh này đã được 'chốt sổ' và sẽ không có gì thay đổi.

Ngoài ra thì một thông tin khác nói rằng đoạn phim cắt cảnh này sẽ hé lộ thêm một nhân vật nữ nữa từ Trầm Ngọc Cốc, một địa danh được nhắc tới trong bộ TDV Dư Âm Tế Lễ. Có thể khu vực này sẽ có liên quan đến làng Kiều Anh, một địa danh nằm ở phía Tây Bắc Liyue và có đường dẫn đến Fontaine.

Dehya

Ngoại hình của Dehya đã xuất hiện từ trước khi patch 3.0 được phát hành, nên game thủ nào cũng đã biết cô nàng trông ra sao. Tuy nhiên trong bài viết này, Sforum muốn giới thiệu đến các bạn splash art của Dehya – tức bức hình sẽ xuất hiện khi bạn thành công chiến thắng 50/50 và đón nhân vật này về đội:

Chúng ta cũng đã biết vũ khí của Dehya là trọng kiếm, với món 'trấn' thuộc cùng bộ vũ khí King Deshret với Nilou và Cyno. Vì vậy, khả năng cao là Dehya sẽ có các kỹ năng gây sát thương dựa trên lượng máu tối đa của mình.

Lời kết

Qua những thông tin trên, hi vọng rằng Sforum đã giúp cho các bạn game thủ Genshin Impact biết được miHoYo đang phát triển những nhân vật mới nào, và từ đó lên được kế hoạch tiêu xài Nguyên Thạch phù hợp. Chúc các bạn may mắn với những lần quay gacha của mình, và đừng quên tham khảo các đội hình La Hoàn để kiếm thêm 1200 NT mỗi tháng nhé!


[Product_Listing categoryid='878' propertyid='nhu_cau_su_dung|973' customlink='https://cellphones.com.vn/laptop.html?nhu_cau_su_dung=973' title='Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Bookgrinder
QTV
Bookgrinder Bài đã đăng: 2240

Game thủ nghiêm túc, mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và đam mê của tôi với mọi người qua những bài viết và video về trò chơi trực tuyến hot nhất của tôi.