Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Sao Sáng Khắp Trời, nhận IPhone 14 Pro Max và Nguyên Thạch

Genshin Impact: Hướng dẫn sự kiện Sao Sáng Khắp Trời, nhận IPhone 14 Pro Max và Nguyên Thạch

Gần đây, Genshin Impact đã cho ra sự kiện web Sao Sáng Khắp Trời với cách chơi thu thập thẻ để rút thưởng. Sự kiện có thể đem tới cho các bạn nhiều phần quà hấp dẫn như: Nguyên Thạch, Playstation 5, Ipad Mini 6, iPhone 14 Pro Max cùng nhiều phần quà khác.

Sự kiện Sao Sáng Khắp Trời có thể đem lại cho các bạn nhiều phần quà cực kỳ giá trị từ những vật phẩm trong game cho đến những vật phẩm ngoài đời. Để tham gia sự kiện, bạn cần nhấp vào đường link này. Khi vào trang chủ, bạn cần đăng nhập tài khoản Hoyoverse hoặc tài khoản Genshin Impact để nhà phát triển có thể gửi quà cho bạn thông qua thư.

Sự kiện Sao Sáng Khắp Trời siêu hot của Genshin Impact

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Những lưu ý bạn cần biết

Sao sáng khắp trời

  • Để tham gia sự kiện này, bạn cần có tài khoản game đạt hạng mạo hiểm cấp 10
  • Sự kiện sẽ kết thúc trong vòng 4 ngày nữa (12/2/2023) vì vậy bạn nên nhanh chóng tham gia vào sự kiện này.
  • Thời gian công bố rút thưởng sẽ vào 12 giờ, ngày 13 tháng 2 năm 2023

Cách để chơi sự kiện

Khi mới bắt đầu, sự kiện sẽ đưa cho bạn một vài hướng dẫn trước khi chơi để bạn có thể tiếp cận dễ dàng hơn. Ban đầu, bạn sẽ có 10 lượt rút Thẻ Pháo Hoa. Khi đó, bạn sẽ ấn vào nút “Tìm kiếm Thẻ Pháo Hoa” để có thể nhận được một Thẻ Pháo Hoa ngẫu nhiên, Thẻ Pháo Hoa có thể được cất trong phần Túi Thẻ.

Hướng dẫn cách chơi

Khi có được Thẻ Pháo Hoa, bạn có thể ngắm những thẻ này trong phần Túi Quà. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi nền sự kiện khi ấn vào nút Xem Pháo Hoa. Khi đã có đủ 11 Thẻ Pháo Hoa khác nhau, bạn có thể tham gia đổi thưởng bằng cách ấn vào nút Thu Thập Thẻ Rút Thưởng để có thể nhận cho mình 40 Nguyên Thạch.

Nhấn mục tìm kiếm pháo thẻ

Cách để lấy thêm lượt rút thẻ & Thẻ Pháo Hoa

Để có được full thẻ trong 11 lần đầu là rất khó nên người chơi cần phải sử dụng những hình thức hỗ trợ khác để có thể hoàn thành sự kiện này một cách dễ dàng hơn.

Khi bạn đã hết 10 lượt rút đầu, bạn hãy vào phần Nhiệm Vụ Hàng Ngày để có thể nhận thêm 2 lượt rút nữa, 2 lượt rút này có thể được làm mới hàng ngày. Người chơi có thể lấy bằng cách chia sẻ sự kiện và truy cập Facebook chính thức của Genshin Impact.

Cách nhận pháo thẻ

Khi quá thiếu may mắn, game thủ có thể nhờ sự giúp đỡ của bạn bè để hoàn thành bộ sưu tập. Bạn hãy vào phần Túi Thẻ, sau đó ấn vào nút Trao Đổi Thẻ ở phía bên trái, một giao diện như hình bên dưới sẽ hiện ra, bạn sẽ chọn thẻ bạn thừa và thẻ bạn muốn để có thể trao đổi với người khác.

Trao đổi pháo thẻ

Sforum chúc các bạn có thể hoàn thành sự kiện một cách tốt nhất. Bạn nghĩ sự kiện này có thú vị không? Hãy để lại ý kiến của bạn tại phần bình luận cho chúng mình biết nhé.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

15,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 24 %

18,990,000 đ

21,990,000 đ

Giảm 14 %

17,690,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 16 %

11,990,000 đ

17,990,000 đ

Giảm 33 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

19,490,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 7 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.