Trang chủS-GamesGame MobileThủ thuật
Genshin Impact: Hướng dẫn tìm nhanh 36 Tịnh Quang Vũ để nhận 600 Nguyên Thạch
Genshin Impact: Hướng dẫn tìm nhanh 36 Tịnh Quang Vũ để nhận 600 Nguyên Thạch

Genshin Impact: Hướng dẫn tìm nhanh 36 Tịnh Quang Vũ để nhận 600 Nguyên Thạch

Genshin Impact: Hướng dẫn tìm nhanh 36 Tịnh Quang Vũ để nhận 600 Nguyên Thạch

KILIG
Ngày đăng: 16/04/2023
gg news

Genshin Impact 3.6 đã mở một khu vực lớn tại phía Tây Bắc của sa mạc Sumeru. Không chỉ vậy, phiên bản này còn cho phép game thủ được trải nghiệm một tính năng mới, đem đến rất nhiều nguyên thạch và phần thưởng giá trị khác - Hồ Amrita.

Hồ Amrita là khu vực nằm sâu trong Ốc Đảo Vourukasha cho phép người chơi nhận được nhiều phần thưởng có giá trị khi bạn cung cấp Tịnh Quang Vũ cho nó. Để mở khóa Hồ Amrita, bạn cần làm quest Ngọn Lửa U Ám và sau đó tìm đủ 36 Tịnh Quang Vũ. Nếu bạn cần biết cách lấy Tịnh Quang Vũ cũng như vị trí Hồ Amrita, bạn có thể tham khảo bài viết sau.

Cách kiếm đủ Tịnh Quang Vũ

[info]Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES![/info]

Vị trí của toàn bộ Tịnh Quang Vũ

Trước khi nhặt Tịnh Quang Vũ, bạn cần trang bị Sorush rồi vào tầm nhìn của nó, người chơi còn gọi trạng thái độc đáo này là 'thả chim'. Sau đó game thủ cần cho Sorush bay theo những mảnh và lõi của Tịnh Quang Vũ, hãy nhớ để ý thời gian khi nhặt nhé.

Những địa điểm có Tịnh Quang Vũ

Bạn có thể truy cập bản đồ tương tác hoặc có thể xem ngay lộ trình của Tịnh Quang Vũ tại đây nhé. Mình gợi ý các bạn nên làm chuỗi nhiệm vụ Ngọn Lửa U Ám đồng thời đánh dấu những vị trí Tịnh Quang Vũ mà bạn đã nhặt vì có rất nhiều Tịnh Quang Vũ, đặc biệt những mảnh ở dưới mặt đất đều nằm dọc theo chặng đường làm chuỗi nhiệm vụ này.

Toàn bộ Phần Thưởng

Mỗi khi bạn cung cấp đủ 6 Tịnh Quang Vũ cho Hồ Amrita, bạn sẽ nhận được một trong 6 phần thưởng khác nhau một cách ngẫu nhiên. Các gói phần thưởng như sau:

  • 100 Nguyên Thạch + 50,000 Mora + 5x Kinh Nghiệm Anh Hùng.
  • 100 Nguyên Thạch + 50,000 Mora + 10x Ma Khoáng Tinh Đúc.
  • 100 Nguyên Thạch + x2 Hướng Dẫn Của “Khuyên Nhủ” + x2 Hướng Dẫn Của “Tinh Tế” + x2 Hướng Dẫn Của “Thực Hành”.
  • 100 Nguyên Thạch + x2 Triết Học Của “Khuyên Nhủ” + x2 Triết Học Của “Tinh Tế” + x2 Triết Học Của “Thực Hành”.
  • 100 Nguyên Thạch + x2 Bùa Rừng Xanh Sương Đọng - Sắt + x2 Ân Huệ Vườn Hoa Ốc Đảo + x2 Tia Sáng Của Ánh Nắng Quyền Uy.
  • 100 Nguyên Thạch + x2 Bùa Rừng Xanh Sương Đọng - Bạc + x2 Nỗi Buồn Vườn Hoa Ốc Đảo + x2 Tia Sáng Của Ánh Nắng Quyền Uy.

Khi bạn cung cấp toàn bộ 36 Tịnh Quang Vũ, người chơi sẽ nhận được tổng cộng: 600 Nguyên Thạch, 100,000 Mora, 5 Kinh Nghiệm Anh Hùng, 10 cục Ma Khoáng Tinh Đúc, 2 món nguyên liệu nâng cấp vũ khí mỗi loại của khu vực Sumeru và 2 quyển sách thiên phú mỗi loại tại khu vực Sumeru.

Tạm kết

Genshin Impact 3.6 sẽ là một phiên bản có rất nhiều tính năng và sự kiện mới mà bạn cần tìm hiểu và tham gia. Bạn nên dành một chút thời gian ban đầu để hoàn thành toàn bộ cấp độ của Hồ Amrita trước nhé.

[Product_Listing categoryid='1131' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/mobile/dien-thoai-gaming.html' title='Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar KILIG
QTV
KILIG Bài đã đăng: 1892

Phương Anh chăm cày Liên Quân, không ngại cao thủ. Mình luôn tìm hiểu về những công nghệ mới và cách chúng giúp cho trải nghiệm game của mình tốt hơn. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và mẹo hay với mọi người qua những bài viết và livestream của mình.