Trang chủS-GamesGame MobileTin tức
Genshin Impact: miHoYo có kế hoạch cải tiến hệ thống banner "động trời"?
Genshin Impact: miHoYo có kế hoạch cải tiến hệ thống banner "động trời"?

Genshin Impact: miHoYo có kế hoạch cải tiến hệ thống banner "động trời"?

Genshin Impact: miHoYo có kế hoạch cải tiến hệ thống banner "động trời"?

Bookgrinder
Ngày đăng: 21/02/2023
gg news
Theo một leaker uy tín trong cộng đồng game thủ Genshin Impact, miHoYo có kế hoạch tạo ra 9 nhân vật 5 sao trong banner thường, và rút ngắn thời gian của các banner.

Lâu nay, vấn đề về số lượng nhân vật giới hạn ngày càng nhiều trong khi số banner vẫn dừng lại ở mức 4 là một điều khiến game thủ Genshin Impact lo ngại. Vì sự hạn chế này (và vì những quyết định khó hiểu của miHoYo) mà có những nhân vật đã trải qua gần chục bản patch vẫn chưa được tái xuất, ví dụ Eula. Điều này có thể sẽ thay đổi nếu tiết lộ mới của leaker về kế hoạch cải tiến hệ thống banner của Genshin Impact trở thành sự thật.

Genshin Impact: miHoYo quá kém cỏi trong việc cải thiện trải nghiệm cho game thủ

[info]Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES! [/info]


Cụ thể, các leaker Trung Quốc đã hé lộ rằng sau khi quốc gia thứ 5 của game là Fontaine ra mắt, thời gian tồn tại của các banner nhân vật và vũ khí trong game sẽ chuyển từ 3 tuần sang 2 tuần, trong khi thời gian của bản patch vẫn là 6 tuần. Điều này mở đường cho miHoYo đưa ra tổng cộng 6 banner trong một bản patch, xoay vòng nhân vật nhanh hơn và tránh tình trạng vắng mặt quá lâu của một vài cái tên.

Các thông tin này được đăng tải trên diễn đàn game lớn nhất Trung Quốc là NGA bởi Team China, một leaker đã quen thuộc với cộng đồng Genshin Impact trong thời gian gần đây. Họ cũng nói rõ hơn là kế hoạch cũ của miHoYo là tung ra các thay đổi này trước khi patch 4.3 ra mắt, nhưng không rõ liệu nó có được đẩy lên sớm hơn hay không.

Genshin Impact: 3 code Nguyên Thạch mới và những bất ngờ khác trong patch 3.5

Bên cạnh đó Team China cũng tiết lộ rằng Dehya chưa phải là điểm dừng của miHoYo. Họ có dự tính sẽ bổ sung thêm đến 2 nhân vật nữa vào banner thường, và một trong số đó sẽ là một nhân vật hệ Thủy từ Fontaine. Chưa rõ nhân vật còn lại sẽ là ai, nhưng có thể một cô mèo hệ Nham từ Inazuma sẽ gia nhập vào đội hình này.

Việc miHoYo tăng số lượng nhân vật trong banner thường hẳn sẽ khiến cho việc sở hữu một nhân vật nào đó trong số họ càng trở nên khó khăn hơn – không ít game thủ Genshin Impact đã chơi hơn 2 năm mà vẫn chưa đủ bộ 'lục hoàng lệch rate'. Hi vọng rằng miHoYo sẽ xem xét và bổ sung tính năng định chuẩn cho banner thường để giúp người chơi có thể sở hữu nhân vật họ yêu thích.


[Product_Listing categoryid='878' propertyid='nhu_cau_su_dung|973' customlink='https://cellphones.com.vn/laptop.html?nhu_cau_su_dung=973' title='Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Bookgrinder
QTV
Bookgrinder Bài đã đăng: 2240

Game thủ nghiêm túc, mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và đam mê của tôi với mọi người qua những bài viết và video về trò chơi trực tuyến hot nhất của tôi.