Genshin Impact: Lịch “bào tiền” game thủ trong patch 3.0 của miHoYo được tiết lộ

Genshin Impact: Lịch “bào tiền” game thủ trong patch 3.0 của miHoYo được tiết lộ

Chỉ hơn 2 tuần nữa là patch 3.0 của Genshin Impact sẽ ra mắt. Game thủ thế giới sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật mới và một quốc gia mới, cũng như được dùng các phản ứng mới.

Hiện tại, kế hoạch ra banner mới của miHoYo trong phiên bản này đã được tiết lộ, và Sforum xin được chia sẻ cùng bạn đọc trong bài viết này.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Cụ thể thì theo một trong các leaker đáng tin cậy nhất của cộng đồng Genshin Impact, phiên bản này sẽ chứng kiến không chỉ hai, mà đến 3 nhân vật cũ quay lại  bên cạnh cung thủ hệ Thảo Tighnari. Đặc biệt hơn, đó đều là những nhân vật rất mạnh mẽ: Zhongli, Ganyu và Kokomi. Kế hoạch chính xác như sau:

  • Nửa đầu 3.0: Zhongli rerun + banner nhân vật mới Tighnari.
  • Nửa sau 3.0: Ganyu rerun + Kokomi rerun.
  • Cũng theo leaker này, sẽ không có chu kỳ banner thứ 3 như dự đoán trước đây.

Một điều thú vị là việc nhân vật mới Tighnari không hề có được banner riêng cho mình mà phải chia sẻ nó với Zhongli – một trong các nhân vật đáng sở hữu nhất trong game hiện tại. Nó càng khiến game thủ tin rằng anh chàng này sẽ được miHoYo thêm vào banner thường sau khi patch 3.0 kết thúc.

Ngoài ra thì patch 3.0 rất có thể cũng sẽ tạo ra hai combo vũ khí 5 sao được xem là “bẫy rập” với người chơi: Giáo Nịnh Thần + Cung Con Đường Thợ Săn; và Cung Amos + Vầng Trăng Bất Diệt.

Lý do mà hai combo vũ khí này bị xem là tệ hại là bởi dù 2 cây cung không hề kém, hai món vũ khí đi kèm lại rất tệ, và thậm chí còn không phải là vũ khí mạnh nhất cho nhân vật tương ứng (Zhongli, Kokomi). Tuy nhiên đây mới chỉ là suy đoán - trong trường hợp game thủ may mắn, có thể miHoYo sẽ cho Trượng Hộ Ma đi kèm với Cung Con Đường Thợ Săn nhưng khả năng này cũng thấp không kém gì tỉ lệ ăn gacha trong Genshin Impact.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp