Genshin Impact: Mối liên hệ thú vị giữa các vị thần và slime liệu có kéo dài đến Snezhnaya?

Genshin Impact: Mối liên hệ thú vị giữa các vị thần và slime liệu có kéo dài đến Snezhnaya?

Thế giới Teyvat có bảy quốc gia nằm dưới sự cai trị của các vị thần. Cho đến nay, Genshin Impact mới chỉ giới thiệu bốn vị thần bao gồm: Venti (Mondstadt), Zhongli (Liyue), Raiden Shogun (Inazuma), và vị thần của vùng đất Sumeru được thêm vào gần đây nhất, được biết đến nhiều hơn với cái tên Lesser Lord Kusanali hoặc Nahida. 

Đối với các game thủ thì Slime được biết đến như là một trong những kẻ thù phổ biến nhất trong Genshin Impact. Tùy thuộc vào nguyên tố mà chúng được truyền vào, Slime sở hữu những khả năng khác nhau. 

Mối quan hệ thú vị giữa Thần và Slime

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 Có lẽ nhiều game thủ Genshin Impact lâu năm cũng đã biết về mối quan hệ giữa các Slime với các vị thần Genshin Impact. Mỗi loại Slime dường như có khả năng tương tự như từng vị thần có chung nguyên tố. Mặc dù đây chỉ là lý thuyết được nhiều người nhận định, và chưa có một sự xác nhận chính thức từ nhà làm game, nhưng kể từ khi Thảo Thần xuất hiện ở bản cập nhật mới nhất, cộng đồng người chơi cũng đã ngầm khẳng định cho giả thuyết trên là đúng. 

Mới đây, một bài đăng trên Reddit đã chỉ ra rõ mối liên hệ này, cụ thể Anemo Slime có khả năng bay, tương tự như Phong Thần Venti, người có thể điều khiển các luồng gió của chính mình với sự trợ giúp của kỹ năng nguyên tố, Bài Ca Trời Cao. Venti cũng là một trong những nhân vật đầu tiên được thêm vào danh sách có thể chơi được trong bản cập nhật 1.0. Mặc dù là một trong những nhân vật ra mắt sớm nhất trong trò chơi, Venti vẫn là một nhân vật hỗ trợ cấp S trong game.

How did i not see this before (image not mine) from Genshin_Impact

Geo Slime có thể trang bị cho mình một chiếc khiên mạnh mẽ giống như Nham Thần Zhongli của Liyue. Tâm Trái Đất của anh ấy có thể tạo ra lá chắn mạnh nhất trong game và là kỹ năng bắt buộc phải có đối với các đội hình có DPS cần nhiều khiên thay vì khả năng hồi máu như Xiao hoặc Hu tao. Zhongli có thể sớm xuất hiện trên banner nhân vật giới hạn vì lần cuối cùng nhân vật này xuất hiện là trong bản cập nhật 3.0.

Có hai phiên bản Dendro Slime, trong đó phiên bản nhỏ hơn đại diện cho Thảo Thần Nahida hiện tại, còn phiên bản lớn hơn tương tự với Thảo Thần cũ được gọi là Greater Lord Rukkhadevata, nhân vật này đã chết trong một biến cố 500 năm trước dòng thời gian hiện tại.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

17,690,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 16 %

11,990,000 đ

17,990,000 đ

Giảm 33 %

18,990,000 đ

21,990,000 đ

Giảm 14 %

19,490,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 7 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: gamerant