Genshin Impact: Phải chăng ngoại hình của Varka vừa được tiết lộ?

Genshin Impact: Phải chăng ngoại hình của Varka vừa được tiết lộ?

Mới đây, một số thông tin về Varka đã bị rò rỉ khiến nhiều chơi Genshin Impact vô cùng sửng sốt và mong đợi. Dành cho những bạn chưa biết, Varka là đại đội trưởng của đội Kỵ Sĩ Tây Phong, anh ta đã rời đi trong cuộc trinh sát cùng với hầu hết các thành viên của đội kỵ sĩ.

Varka được nhắc đến rất nhiều lần trong trò chơi, chứng tỏ nhân vật này là một người có đóng góp vô cùng quan trọng tới cốt truyện Genshin Impact. Cũng chính vì lý do đó, những thông tin liên quan đến anh chàng đều được game thủ săn đón nhanh chóng. 

Nhân vật Varka trong Genshin Impact
Đây là fanart của game thủ Genshin Impact, không phải hình chính thức.

Nếu bạn là một wibu “thứ thiệt” và có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gacha thần thánh trong Genshin Impact, thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games. Tại đây bạn có thể tán dóc, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với những người chơi khác để build được nhân vật hay đội hình thích hợp, sẵn sàng khám phá thế giới Teyvat tuyệt đẹp, Ngoài ra, những minigame cùng phần quà hấp dẫn đang chờ đợi bạn tại Discord của S-Games. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Bài tweet này mô tả Varka như sau:

  • Varka là người có ngoại hình vô cùng cao lớn, vạm vỡ.
  • Anh chàng có mái tóc đen.
  • Mặc áo khoác và thêm nhiều phụ kiện kiểu sói – biểu tượng của đội kỵ sĩ.
  • Tone màu chính của Varka sẽ là đỏ và đen.
  • Ngoài ra, ngoại hình của Varka lấy ý tưởng từ pokemon Zoroark trong Pokemon thế hệ V.

Leaker Genshin Impact này cũng đã tiết lộ thêm rằng Varka sẽ xuất hiện một vài lần trong phiên bản 3.8 hoặc xa hơn. Theo mình phỏng đoán, ta có thể gặp Varka với tư cách là một NPC hơn là một nhân vật có thể chơi được trước. Nhưng đây chỉ là những thông tin ban đầu về Varka và chưa phải là thông tin cuối cùng từ nhà phát triển Genshin Impact. 

Đại đội trưởng đội Kỵ Sĩ Tây Phong

Trên đây là những thông tin bị rò rỉ hiện tại xung quanh đại đội trưởng của đội Kỵ Sĩ Tây Phong. Tuy nhiên cũng có những nguồn tin khác nói rằng nhân vật được mô tả không phải Varka mà là Wriothesley, một nhân vật nam từ Fontaine. Chưa rõ bên nào mới là chính xác, nhưng chỉ những thông tin mập mờ thế này thôi có lẽ cũng đã khiến game thủ đứng ngồi không yên về nhân vật này rồi.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

21,990,000 đ

Giảm 14 %

11,990,000 đ

17,990,000 đ

Giảm 33 %

17,690,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 16 %

15,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 24 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

19,490,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 7 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Twitter